- Hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh

Tắm cho trẻ sơ sinh giúp da trẻ được sạch sẽ và kích thích sự lưu thông máu trong cơ thể, có lợi cho các cơ quan trong cơ thể như hệ hô hấp, hệ thống tuần hoàn và hệ tiêu hóa của trẻ. Các mẹ hãy cùng bệnh viện Nam Thăng Long tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây để mẹ có thể trực tiếp tắm cho bé yêu của mình trong những ngày đầu tiên nhé.

Chi tiết ≫
- Lời cảm ơn chân thành của sản phụ người nước ngoài gửi đến các y bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long

Các y bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Nam Thăng Long luôn hết lòng giúp đỡ người bệnh và người nhà vượt qua những rào cản về khác biệt ngôn ngữ và động viên tinh thần người nhà người bệnh trong quá trình điều trị. Xúc động trước những chăm sóc và hỗ trợ đó, chồng sản phụ D. Shella thay mặt gia đình đã gửi thư cảm ơn đến bệnh viện

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: tăng cường siết chặt các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 từ “đầu vào”

Bệnh viện siết chặt hơn một số quy định trong việc sàng lọc, khai báo y tế để phát hiện, khám cách ly với những người đến hoặc có đi qua địa phương có dịch. Những trường hợp đi đến từ khu vực đã ghi nhận ca bệnh hoặc có các triệu chứng nghi ngờ sẽ được vào phòng khám sàng lọc ngay cổng Bệnh viện.

Chi tiết ≫
- 3 mốc quan trọng mỗi ngày để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng trong mùa dịch Covid

Sáng ngủ dậy, sau bữa cơm và trước khi đi ngủ là 3 mốc quan trọng mỗi ngày. Trong đó mỗi mốc lại có những bí quyết dưỡng sinh riêng mà chúng ta phải đặc biệt lưu ý để có được cuộc sống chất lượng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long và “Chuỗi hoạt động” Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Bệnh viện Nam Thăng Long đã tổ chức chuỗi hoạt động mang tấm lòng, tình cảm tri ân của cán bộ nhân viên, y, bác sỹ  Bệnh viện gửi tới các thương binh, liệt sĩ và người có công với đất nước.

Chi tiết ≫
- Các mốc khám thai quan trọng

Trong quá trình mang thai có rất nhiều lần khám thai, tuy nhiên nhiều mẹ bầu chưa thực sự hiểu thế nào là khám thai đủ và đúng lịch. Các mẹ bầu cần ghi nhớ 8 mốc khám thai quan trọng và chủ động đi khám đúng lịch để giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con qua từng giai đoạn và kịp thời phát hiện các bất thường trong thai kỳ.

- Thư cảm ơn - Bệnh viện Nam Thăng Long

Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện. Niềm vui, sức khỏe của bệnh nhân chính là động lực để tập thể y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ sức khoẻ nhân dân đúng với phương châm hoạt động của Bệnh viện từ nhiều năm qua: “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.