Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hoạt động chuyên môn

- Ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là bệnh lý hay gặp, đứng hàng thứ hai trong các loại ung thư thư đường tiêu hóa ( sau ung thư dạ dày). Tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh tiến triển chậm, di căn muộn, tiên lượng khá hơn so với các loại ung thư khác nếu được phát hiện sớm. Điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật, mổ sớm trong giai đoạn đầu tỷ lệ sống trên 5 năm là 60-70%.

Chi tiết ≫
- Gãy xương đùi

 Xương đùi là xương dài nhất và chắc khoẻ nhất trong cơ thể. Vì xương đùi rất chắc khỏe nên lực chấn thương phải đủ mạnh mới có thể làm gãy xương.

Chi tiết ≫
- Mức hưởng BHYT khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyến

Người bệnh thường ngại đi khám theo chế độ BHYT và cũng không rõ mức hưởng đối với việc khám chữa bệnh (KCB) đúng tuyến, trái tuyến như thế nào.Cụ thể mức hưởng BHYT như thế nào và thủ tục hưởng BHYT năm 2020 sẽ được bệnh viện Nam Thăng Long chia sẻ trong bài viết này.

Chi tiết ≫
- Xét nghiệm CA-125 trong tầm soát ung thư buồng trứng.

CA-125 là một chất chỉ điểm có chính xác cao đối với các khối u biểu mô không nhầy của buồng trứng. CA-125 tăng lên ở phụ nữ bị ung thư buồng trứng. Chất chỉ điểm khối u này có độ nhạy và đặc hiệu cao đối với bệnh ung thư buồng trứng và đã giúp ích nhiều cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi điều trị.

Chi tiết ≫
- Những điều cần biết về tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ

Tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và tử vong ở trẻ em đặc biệt là ở nước ta. Tiêu chảy còn là một nguyên nhân chính gây bệnh suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của trẻ.

Chi tiết ≫
- Những điều cần biết về bệnh tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến có chức năng nội tiết nằm ở  vùng cổ trước. Tuyến tiết ra các hoocmon T3, T4  tham gia điều tiết hoạt động của các cơ quan khác như: tim mạch, thần kinh, nội tiết,… để đảm bảo chức năng sống cơ bản của cơ thể

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: Phương pháp cấy chỉ trong Y học cổ truyền

Cấy chỉ có tác dụng kích thích liên tục ở huyệt vị, giúp cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ, tăng tái tạo Protein, Hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 37
Tổng số truy cập: 28594
Tắt [X]