Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Thư cảm ơn - Bệnh viện Nam Thăng Long

2020-06-30

            Hòm thư Góp ý được bệnh viện Nam Thăng Long triển khai với mong muốn được lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người bệnh, thân nhân và toàn thể nhân viên, phát huy dân chủ cơ sở trong mọi mặt. Những bức thư được gửi vào hòm thư Bệnh viện, lời văn tuy đơn xơ mộc mạc nhưng nó là tình cảm, là những lời cảm ơn, là sự tin tưởng, cũng có khi là sự góp ý của bệnh nhân với tập thể y bác sĩ của bệnh viện. Hôm nay, trong sự bận rộn của công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nam Thăng Long đã nhận được lá thư đến từ cô Vũ Thị Yến, điều trị bệnh nhiễm trùng đường ruột tại Khoa Ngoại tổng hợp. Trong nội dung thư, cô bồi hồi chia sẻ sự cảm kích trước sự tận tình chăm sóc từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Khoa Ngoại tổng hợp không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chu đáo, tận tâm với bệnh nhân.

            Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện. Niềm vui, sức khỏe của bệnh nhân chính là động lực để tập thể y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ sức khoẻ nhân dân đúng với phương châm hoạt động của Bệnh viện từ nhiều năm qua: “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

            Qua đây, Bệnh viện Nam Thăng Long xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

            Kính chúc Quý bệnh nhân cũng như tất cả mọi người có sức khỏe thật tốt, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

            Xin phép được đăng lại Thư cảm ơn từ bệnh nhân Vũ Thị Yến:

Trà My

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 3
Tổng số truy cập: 16472
Tắt [X]