Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- Xét nghiệm COVID-19 bằng kỹ thuật RT-PCR tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Xét nghiệm PCR (Polymerase chain reaction) thực hiện bằng kỹ thuật Real Time hay gọi tắt là RT-PCR. Trong kỹ thuật này, dịch phết hầu họng của người nghi nhiễm/nhiễm được lấy để phân tích vật chất di truyền, phát hiện một đoạn gen đặc trưng của vi rút SARS-CoV-2 để kết luận về sự hiện diện của vi rút SARS-CoV-2 trong mẫu bệnh phẩm.

Chi tiết ≫
- Bụng to chướng bất thường, không ngờ mắc u xơ tử cung khổng lồ

Các bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long vừa phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u xơ tử cung với kích thước khổng lồ 30x20cm, nặng 3,2 kg.

Chi tiết ≫
- Khám sức khỏe cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam (Work permit)

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cho người nước ngoài hay chuẩn bị hồ sơ đi du học, làm việc tại nước ngoài. Bệnh viện Nam Thăng Long cho ra đời các gói khám sức khỏe tổng quát cho người nước ngoài tại Việt Nam.Theo đó, khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện, người nước ngoài có nhu cầu đăng ký lao động tại Việt Nam không những nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình mà còn nhận được giấy chứng nhận sức khỏe đáp ứng yêu cầu của hồ sơ xin cấp phép lao động tại Việt Nam.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho cán bộ, nhân viên y tế

Để đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, bệnh viện bố trí đầy đủ các bộ phận, phương tiện từ khám sàng lọc trước tiêm; khu vực tiêm; phòng theo dõi sau tiêm và phương tiện sơ cấp cứu cần thiết. 

Chi tiết ≫
- Vá da nhân tạo trong điều trị bỏng tại bệnh viện Nam Thăng Long

Trong trường hợp bệnh nhân bị bỏng độ dày phức tạp phá hủy cả lớp trên và lớp dưới của da không phải lúc nào cũng có đủ làn da khỏe mạnh để sử dụng. Chính vì thế EpiGARD là sản phẩm thay thế da tổng hợp để băng vết thương tạm thời. Epigard làm sạch vết thương và đồng thời duy trì môi trường ẩm để tạo điều kiện tối ưu cho vết thương cho các ca cấy ghép da tiếp theo

Chi tiết ≫
- Thông báo chương trình tầm soát sớm ung thư miễn phí

Với mong muốn chung tay cùng xã hội đẩy lùi Ung thư bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức chương trình Tầm soát sớm ung thư tuyến giáp, tuyến vú, cổ tử cung miễn phí cho cộng đồng

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 8
Truy cập hôm nay: 158
Tổng số truy cập: 60526
Tắt [X]