Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Thông báo lịch nghỉ lễ ngày 10/3 (Âm lịch), ngày 30/4 và 01/5 năm 2020

1. Thời gian nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương:  * Thời gian nghỉ: 01 ngày – Thứ Năm ngày 02/4/2020  2.Thời gian nghỉ lễ 30/4 và 01/5: * Thời gian nghỉ: 04 ngày từ ngày 30/4/2020 (thứ năm) đến 03/5/2020 (chủ nhật)

Chi tiết ≫
- Đoàn Thanh niên bệnh viện Nam Thăng Long làm nón kính bảo hộ phòng dịch COVID-19

Ngày 26/3, nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và nhằm tuyên truyền ý thức phòng chống dịch bệnh COVID-19, lực lượng đoàn viên thanh niên cùng nhân viên y tế bệnh viện đã tổ chức làm nón kính bảo hộ cung cấp cho nhân viên y tế.

Chi tiết ≫
- THÔNG BÁO GỬI ĐẾN BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN KHI DI CHUYỂN TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Với mục đích hạn chế, sàng lọc tối đa nguồn bệnh covid-19 có thể phát tán trong bệnh viện và thiết lập bệnh viện an toàn cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh trong thời gian dịch cao điểm này, Bệnh viện Nam Thăng Long xin thông báo đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 1 số yêu cầu

- HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Hiện tại, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã bắt đầu được triển khai. Theo đó, Cổng Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế đã chính thức được mở để toàn bộ người dân có thể truy cập vào và khai báo sức khỏe chính xác.

- CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc tập thể Y-Bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên bệnh viện và các đồng nghiệp công tác trong ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công, luôn giữ mãi nhiệt huyết cống hiến và sự tận tâm vì người bệnh.

- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

Bệnh viện Nam Thăng Long khuyến cáo các gia đình, cơ quan, đoàn thể hãy khẩn chương phun diệt khuẩn. Hãy gọi ngay : 088.65.68.115, đội ngũ của bệnh viện sẽ có mặt để phun khử trùng, diệt khuẩn, đảm bảo môi trường được an toàn, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV.

- THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Kính chúc quý đối tác một năm mới hợp tác phát triển thành công, thắng lợi. Và kính chúc tập thể CBCNV một năm mới thành công hơn, một năm mới cống hiến hết mình để nhận nhiều thành quả rực rỡ.

- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7