Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Kính chúc quý đối tác một năm mới hợp tác phát triển thành công, thắng lợi. Và kính chúc tập thể CBCNV một năm mới thành công hơn, một năm mới cống hiến hết mình để nhận nhiều thành quả rực rỡ.

Chi tiết ≫
- Bệnh viêm phổi cấp do chủng virus mới corona tại Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam

Trong bối cảnh một số nước trong khu vực đã ghi nhận các trường hợp viêm phổi cấp do nCoV xâm nhập, đặc biệt trong thời gian tới Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, nguy cơ dịch bệnh lây truyền vào Việt Nam là hoàn toàn có thể do nước ta có giao lưu thương mại, du lịch rất lớn với Trung Quốc.

Chi tiết ≫
- Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm ngày Tết

Ngày Tết đang đến gần, hãy cùng Bệnh viện Nam Thăng Long tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm để giúp độc giả bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và có được những ngày Tết vui vẻ trọn vẹn.

Chi tiết ≫
- THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHUYẾT TẬT ĐẶC BIỆT NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Sáng ngày 07/01/2020, đồng chí Văn Thúy Hoa – UVTT Trưởng ban Dân Vận quận Bắc Từ Liêm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch Phường Xuân Đỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

Chi tiết ≫
- HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2020

Ngày 03 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2020. Ông Phạm Thành Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Y tế GTVT tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Chi tiết ≫
- KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CƠ QUAN – DOANH NGHIỆP – TRƯỜNG HỌC

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác,… vì vậy trong nhiều năm qua, Bệnh viện Nam Thăng Long được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cơ quan, doanh nghiệp, trường học…

Chi tiết ≫
- PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM A, B ĐANG VÀO MÙA DỊCH

Theo số liệu thống kê chỉ trong tháng 11/2019, bệnh viện Nam Thăng Long đã phát hiện hơn 500 ca mắc cúm, trong đó phổ biến là cúm A, B. Bác sĩ Lê Tuyết Hạnh_Trưởng Khoa Nhi bệnh viện Nam Thăng Long cho biết, thời điểm giao mùa, trời trở lạnh, độ ẩm xuống thấp tạo cơ hội cho nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh phát triển, trong đó có các loại virus cúm.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 3
Tổng số truy cập: 8930
Tắt [X]