Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

-   Các thông tin cần chuẩn bị trước khi đi khám bệnh

Kính chào Quý khách,           Để tránh thất lạc giấy tờ và thuận lợi cho quá trình thăm khám, quý khách nên chuẩn bị một bìa đựng hồ sơ, các giấy tờ, sổ khám, kết quả khám, biên lai, hóa đơn cần thiết.

Chi tiết ≫
- Phẫu thuật Nội soi Khớp gối tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) gọi thập niên 2010-2020 là “ Thập niên xương và khớp” do tình trạng gia tăng nhanh và tính chất nghiêm trọng của các bệnh lý cơ xương khớp. Những tổn thương vì bệnh lý cơ xương khớp, tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt, tai nạn thể thao… đang khiến hàng nghìn người phải hứng chịu những cơn đau đớn, suy giảm khả năng vận động do chưa được điều trị đúng cách và triệt để.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: Miễn phí kit test nhanh covid-19 cho lái xe “Luồng xanh”

Đối tượng áp dụng: người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu, hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của doanh nghiệp được lưu thông đã được cơ quan có thẩm quyền cấp thẻ nhận diện ưu tiên luồng xanh trên các tuyến giao thông, có QR code.

Chi tiết ≫
- Sản phụ đẻ rơi con khi đến cổng viện

Thai phụ cần thăm khám thai định kỳ, chủ động đến viện sớm khi có các dấu hiệu đau bụng từng cơn tăng dần, ra máu, ra nước âm đạo, thai đạp thai máy bất thường... Sinh nở ngoài cơ sở y tế có nhiều nguy cơ không thể xử trí kịp, ảnh hưởng an toàn cả mẹ lẫn con như mẹ băng huyết, chảy máu, trẻ nhiễm trùng, suy hô hấp, ngạt, không ủ ấm kịp...”

Chi tiết ≫
- Xét nghiệm COVID-19 bằng kỹ thuật RT-PCR tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Xét nghiệm PCR (Polymerase chain reaction) thực hiện bằng kỹ thuật Real Time hay gọi tắt là RT-PCR. Trong kỹ thuật này, dịch phết hầu họng của người nghi nhiễm/nhiễm được lấy để phân tích vật chất di truyền, phát hiện một đoạn gen đặc trưng của vi rút SARS-CoV-2 để kết luận về sự hiện diện của vi rút SARS-CoV-2 trong mẫu bệnh phẩm.

Chi tiết ≫
- Bụng to chướng bất thường, không ngờ mắc u xơ tử cung khổng lồ

Các bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long vừa phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u xơ tử cung với kích thước khổng lồ 30x20cm, nặng 3,2 kg.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 224
Tổng số truy cập: 143839
Tắt [X]