Tin tức - Sự kiện

- Công đoàn ngành y tế Hà Nội chung tay cùng bệnh viện Nam Thăng Long phòng chống dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng cảm ơn sâu sắc với những tình cảm và hỗ trợ hết sức kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Công ty CP Dịch vụ phát triển Nam Thăng Long để chia sẻ với những khó khăn, áp lực và tiếp thêm sức mạnh cho những người “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm cống hiến trên mặt trận chống dịch.

- CHUNG TAY CÙNG BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sự chung tay hỗ trợ của Quý vị sẽ tạo nên sức mạnh đại đoàn kết, động viên tinh thần to lớn để các Thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tiếp tục trên mặt trận “Chống dịch như chống giặc” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận sự góp sức của các nhà hảo tâm trong hành trình chống dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các Qúy nhà hảo tâm. Đây là sự sẻ chia, là món quà vô giá và là nguồn động viên khích lệ quý báu đối với chúng tôi.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI HÃY CHUNG TAY ĐỂ ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, Bệnh viện Nam Thăng Long kêu gọi các cơ quan, đơn vị và người dân hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, sự chung tay hỗ trợ của Quý vị sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để các thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tiếp tục chiến đấu trên mặt trận “ Chống dịch như chống giặc” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

- KHÁM CHỮA BỆNH AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG MÙA DỊCH COVID-19

Bệnh viện Nam Thăng Long quyết tâm chung tay phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho nhân viên, cho người bệnh và cho cộng đồng là tiêu chí hàng đầu của Bệnh viện.

- Thông báo lịch nghỉ lễ ngày 10/3 (Âm lịch), ngày 30/4 và 01/5 năm 2020

1. Thời gian nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương:  * Thời gian nghỉ: 01 ngày – Thứ Năm ngày 02/4/2020  2.Thời gian nghỉ lễ 30/4 và 01/5: * Thời gian nghỉ: 04 ngày từ ngày 30/4/2020 (thứ năm) đến 03/5/2020 (chủ nhật)