Lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

2023-03-27

Ngày 25/3/2023, bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Hội trại để kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Lễ trưởng thành Đoàn năm 2023 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Hơn nữa là để tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn. Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đào Quang Tùng - Bí Thư Đoàn Sở Y tế cùng BCH, các đoàn viên chi Đoàn thực thuộc và 15 đồng chí trưởng thành đoàn trong đợt này.

Tại buổi lễ Trưởng thành Đoàn, các đoàn viên được nghe tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nỗ trong các phong trào Đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề Y, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Đồng Chí Đào Quang Tùng - Bí Thư Đoàn Thanh niên bệnh viện Nam Thăng Long đọc quyết định trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên thanh niên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Quang Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên đã ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này. Đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên Chi đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ phối hợp tích cực với tổ chức Đoàn thanh niên trong thời gian tới, tiếp tục mang niềm đam mê, tính nhiệt huyết và xung kích của tuổi trẻ phát huy trong các công việc tại cơ quan, đơn vị. Luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng đối với các đoàn viên trẻ.