- Giải đáp thắc mắc về Nội soi tiêu hóa cho độc giả.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên số lượng bệnh nhân người nước ngoài đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng tăng cao. Và để giúp các khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài hiểu rõ hơn về Nội soi tiêu hóa, bệnh viện sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến kỹ thuật này

Chi tiết ≫
- Đi học thời dịch, làm sao để an toàn cho trẻ em?

Trước diễn biến theo xu hướng tốt của tình hình dịch Covid - 19, các địa phương trên cả nước đã tổ chức cho học sinh sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài ngày. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần chủ động hướng dẫn cho các em trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh lây nhiễm trong môi trường lớp học.

- Đại hội Đảng bộ bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 09 tháng 05 năm 2020, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020-2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, hiệu quả, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Kể từ ngày 20/04/2020, Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Bệnh viện đã đầu tư mới trang thiết bị y tế hiện đại nhằm ứng dụng hiệu quả nhiều dịch vụ , kỹ thuật điều trị tiên tiến thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

- Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19. Kíp trực đêm ngày 17/04/2020 tại Bệnh viện đã tiếp nhận một sản phụ mang thai lần 2, song thai, tuổi thai 37 tuần, tâm trạng lo lắng; tiền sử lần 1 đẻ thiếu tháng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long Cứu sống sản phụ chửa ngoài tử cung vỡ lụt máu ổ bụng

Thai ngoài tử cung là một bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO do nhiều nguyên nhân khác nhau như thay đổi lối sống, khoa học phát triển, nhiều biện pháp can thiệp vào quá trình mang thai và sinh nở tự nhiên của phụ nữ được áp dụng… nên những năm gần đây tỷ lệ mang thai ngoài tử cung đang có chiều hướng gia tăng.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, cả nước vừa tiến hành cách ly xã hội trong ba tuần. Thời gian này, việc cách ly phần nào cũng ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều đơn vị, cá nhân nhưng Bệnh viện vẫn nhận được sự chung tay của nhiều mạnh thường quân. Hành động này thể hiện tinh thần cùng chung tay, đồng lòng của toàn xã hội với Bệnh viện để sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.