Tin tức - Sự kiện

- Đoàn Thanh niên bệnh viện Nam Thăng Long làm nón kính bảo hộ phòng dịch COVID-19

Ngày 26/3, nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và nhằm tuyên truyền ý thức phòng chống dịch bệnh COVID-19, lực lượng đoàn viên thanh niên cùng nhân viên y tế bệnh viện đã tổ chức làm nón kính bảo hộ cung cấp cho nhân viên y tế.

Chi tiết ≫
- THÔNG BÁO GỬI ĐẾN BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN KHI DI CHUYỂN TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Với mục đích hạn chế, sàng lọc tối đa nguồn bệnh covid-19 có thể phát tán trong bệnh viện và thiết lập bệnh viện an toàn cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh trong thời gian dịch cao điểm này, Bệnh viện Nam Thăng Long xin thông báo đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 1 số yêu cầu

- HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Hiện tại, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã bắt đầu được triển khai. Theo đó, Cổng Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế đã chính thức được mở để toàn bộ người dân có thể truy cập vào và khai báo sức khỏe chính xác.

- CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc tập thể Y-Bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên bệnh viện và các đồng nghiệp công tác trong ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công, luôn giữ mãi nhiệt huyết cống hiến và sự tận tâm vì người bệnh.

- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

Bệnh viện Nam Thăng Long khuyến cáo các gia đình, cơ quan, đoàn thể hãy khẩn chương phun diệt khuẩn. Hãy gọi ngay : 088.65.68.115, đội ngũ của bệnh viện sẽ có mặt để phun khử trùng, diệt khuẩn, đảm bảo môi trường được an toàn, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV.

Chi tiết ≫
- Bệnh viêm phổi cấp do chủng virus mới corona tại Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam

Trong bối cảnh một số nước trong khu vực đã ghi nhận các trường hợp viêm phổi cấp do nCoV xâm nhập, đặc biệt trong thời gian tới Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, nguy cơ dịch bệnh lây truyền vào Việt Nam là hoàn toàn có thể do nước ta có giao lưu thương mại, du lịch rất lớn với Trung Quốc.

- Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm ngày Tết

Ngày Tết đang đến gần, hãy cùng Bệnh viện Nam Thăng Long tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm để giúp độc giả bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và có được những ngày Tết vui vẻ trọn vẹn.