- Các bệnh lý da liễu hay gặp ở trẻ nhỏ

Khi giao mùa, thời tiết thay đổi các bé thường hay mắc các bệnh ngoài da, gây khó chịu. Hãy cùng bác sĩ Da liễu nhận biết một số bệnh ngoài da qua các hình ảnh.

- THÔNG BÁO --- THAY ĐỔI LỊCH LÀM VIỆC MÙA ĐÔNG

Từ ngày 15/10/2018, tất cả các đơn vị thuộc bệnh viện Nam Thăng Long thực hiện theo giờ làm việc mùa đông. Sáng: từ 7h30-12h00 Chiều: từ 13h00-16h30

- ____THÔNG BÁO_______

Từ ngày 04/09/2018, Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai phòng khám chuyên khoa Mắt tại Phòng khám đa khoa Bệnh viện Nam Thăng Long cơ sở 2 tại Thôn Cổ Điển – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.

- HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NHIỀU BỆNH NHÂN MÒN MỎI CHỜ TRUYỀN MÁU NHÓM O

Trân trọng kính mời các cá nhân có nguyện vọng và mong muốn góp những giọt máu yêu thương của mình, san sẻ với người cần sự đóng góp quý báu này để vượt qua bệnh tật, tai nạn - mỗi giọt máu hồng cho đi, một cuộc đời ở lại - cùng bệnh viện Nam Thăng Long tham gia chương trình!

- KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP KHÁM TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Bệnh viện Nam Thăng Long đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên người lao động mỗi Doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của Bệnh viện.

Chi tiết ≫
- Sốt xuất huyết – nguy cơ bùng phát dịch trở lại

Ngày 1/8/2018 Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận 03 bệnh nhân dương tính với vi rút dengue.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: chiến dịch truyền thông “Nói không với sốt xuất huyết”

Năm 2018, trước tình trạng bất ổn của thời tiết, những cơn mưa dai dẳng kéo dài là điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sinh sản và phát triển mạnh, nguy cơ bệnh sốt xuất huyết bùng phát trở lai là rất lớn.