Tin tức - Sự kiện

- THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHUYẾT TẬT ĐẶC BIỆT NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Sáng ngày 07/01/2020, đồng chí Văn Thúy Hoa – UVTT Trưởng ban Dân Vận quận Bắc Từ Liêm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch Phường Xuân Đỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

- HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2020

Ngày 03 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2020. Ông Phạm Thành Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Y tế GTVT tham dự và chỉ đạo hội nghị.

- PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM A, B ĐANG VÀO MÙA DỊCH

Theo số liệu thống kê chỉ trong tháng 11/2019, bệnh viện Nam Thăng Long đã phát hiện hơn 500 ca mắc cúm, trong đó phổ biến là cúm A, B. Bác sĩ Lê Tuyết Hạnh_Trưởng Khoa Nhi bệnh viện Nam Thăng Long cho biết, thời điểm giao mùa, trời trở lạnh, độ ẩm xuống thấp tạo cơ hội cho nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh phát triển, trong đó có các loại virus cúm.

- BỆNH VIÊM VA Ở TRẺ NHỎ

Viêm VA là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 6 tuổi, tỷ lệ viêm VA chiếm khoảng 20-30% nhiễm khuẩn hô hấp trên. Đây là một trong những căn bệnh đe dọa đường hô hấp ở trẻ phổ biến nhất và có thể gây biến chứng lên các cơ quan khác, ảnh hưởng đến sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ.

- Bệnh viện Nam Thăng Long phẫu thuật điều trị hội chứng ống cổ tay

Bệnh viện Nam Thăng Long phẫu thuật điều trị hội chứng ống cổ tay giải phóng sự chèn ép các cơ và xương lên dây thần kinh giúp bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng tê buốt, đau nhức các ngón tay.

- TRẺ NHIỄM VI KHUẨN HP: NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Nhiễm khuẩn HP được xem là loại nhiễm khuẩn phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau vi khuẩn sâu răng. Loại nhiễm khuẩn này rất lặng lẽ nên khó phát hiện, nhưng nó là tác nhân gây ra các cơn đau dạ dày mãn tính như viêm dạ dày mãn hoặc loét dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày

Chi tiết ≫
- Diễn đàn Liên Chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực Châu Á lần thứ 12 (EST 12)

Từ ngày 28 - 30/10/2019 tại Hà Nội, Bộ GTVT chủ trì, phối hợp tổ chức “Diễn đàn Liên Chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực Châu Á lần thứ 12 - EST12”. Bệnh viện Nam Thăng Long rất vinh dự khi được hỗ trợ “Diễn đàn Liên Chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực Châu Á lần thứ 12” trong công tác y tế với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương tiện và trang thiết bị hiện đại.