Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- BA LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT KỲ NGHỈ TẾT AN TOÀN, LÀNH MẠNH BÊN GIA ĐÌNH

Chỉ còn vài ngày nữa mọi người sẽ được đón Tết dương lịch. Rất nhiều người lên kế hoạch để có một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa bên bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên vui chơi trong dịp lễ bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề để có được một mùa vui trọn vẹn. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi vui chơi trong dịp Tết dương lịch 2019

Chi tiết ≫
- Thông báo nghỉ Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán 2019

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2019 như sau: 1. Thời gian nghỉ Tết Dương Lịch: 04 ngày 2. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2019: 09 ngày.

Chi tiết ≫
- ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH TÌNH NGUYỆN VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI TỈNH YÊN BÁI

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí của Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Nam Thăng Long lần này có ý nghĩa phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chi tiết ≫
- Cấp cứu Bệnh nhân hóc xương gà nguy hiểm

Nữ bệnh nhân 56 tuổi vào cấp cứu tại bệnh viện Nam Thăng Long trong tình trạng đau vùng cổ, nuốt nghẹn sau hóc xương gà ngày 7/11/2018.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ KHỐI UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Theo thống kê gần đây, mỗi năm Việt Nam có khoảng 8.000 người chết vì căn bệnh ung thư dạ dày- đại tràng và có thêm khoảng hơn 11.000  người mắc ung thư mới. Do vậy việc phát hiện ung thư dạ dày đại tràng ở giai đoạn sớm qua kỹ thuật nội soi ống tiêu hóa là rất cần thiết để có hướng điều trị cụ thể kịp thời đem lại chất lượng sống và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân bị mắc .

Chi tiết ≫
- Triển khai ký cam kết thực hiện tốt “5S” tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Không ngừng cải tiến chất lượng Bệnh viện là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu được Ban lãnh đạo bệnh viện Nam Thăng Long quan tâm, chú trọng trong giai đoạn phát triển hiện nay.

Chi tiết ≫
- Các bệnh lý da liễu hay gặp ở trẻ nhỏ

Khi giao mùa, thời tiết thay đổi các bé thường hay mắc các bệnh ngoài da, gây khó chịu. Hãy cùng bác sĩ Da liễu nhận biết một số bệnh ngoài da qua các hình ảnh.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 77
Tổng số truy cập: 145195
Tắt [X]