Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Hiện tại, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã bắt đầu được triển khai. Theo đó, Cổng Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế đã chính thức được mở để toàn bộ người dân có thể truy cập vào và khai báo sức khỏe chính xác.

Chi tiết ≫
- CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc tập thể Y-Bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên bệnh viện và các đồng nghiệp công tác trong ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công, luôn giữ mãi nhiệt huyết cống hiến và sự tận tâm vì người bệnh.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

Bệnh viện Nam Thăng Long khuyến cáo các gia đình, cơ quan, đoàn thể hãy khẩn chương phun diệt khuẩn. Hãy gọi ngay : 088.65.68.115, đội ngũ của bệnh viện sẽ có mặt để phun khử trùng, diệt khuẩn, đảm bảo môi trường được an toàn, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV.

Chi tiết ≫
- Bệnh viêm phổi cấp do chủng virus mới corona tại Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam

Trong bối cảnh một số nước trong khu vực đã ghi nhận các trường hợp viêm phổi cấp do nCoV xâm nhập, đặc biệt trong thời gian tới Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, nguy cơ dịch bệnh lây truyền vào Việt Nam là hoàn toàn có thể do nước ta có giao lưu thương mại, du lịch rất lớn với Trung Quốc.

Chi tiết ≫
- Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm ngày Tết

Ngày Tết đang đến gần, hãy cùng Bệnh viện Nam Thăng Long tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm để giúp độc giả bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và có được những ngày Tết vui vẻ trọn vẹn.

Chi tiết ≫
- THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHUYẾT TẬT ĐẶC BIỆT NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Sáng ngày 07/01/2020, đồng chí Văn Thúy Hoa – UVTT Trưởng ban Dân Vận quận Bắc Từ Liêm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch Phường Xuân Đỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

Chi tiết ≫
- HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2020

Ngày 03 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2020. Ông Phạm Thành Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Y tế GTVT tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
--------->
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 7
Truy cập hôm nay: 72
Tổng số truy cập: 187704
Tắt [X]