- HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2019

Ngày 05 tháng 1 năm 2019, toàn thể cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm 2019. Đây là một hoạt động quan trọng thường niên của Bệnh viện Nam Thăng Long nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2018 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị CBCCVC là cơ hội gặp mặt, trao đổi và nhìn lại một năm qua với những hoạt động tiêu biểu, nổi bật của Bệnh viện.

- BA LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT KỲ NGHỈ TẾT AN TOÀN, LÀNH MẠNH BÊN GIA ĐÌNH

Chỉ còn vài ngày nữa mọi người sẽ được đón Tết dương lịch. Rất nhiều người lên kế hoạch để có một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa bên bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên vui chơi trong dịp lễ bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề để có được một mùa vui trọn vẹn. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi vui chơi trong dịp Tết dương lịch 2019

- Thông báo nghỉ Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán 2019

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2019 như sau: 1. Thời gian nghỉ Tết Dương Lịch: 04 ngày 2. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2019: 09 ngày.

Chi tiết ≫
- ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH TÌNH NGUYỆN VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI TỈNH YÊN BÁI

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí của Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Nam Thăng Long lần này có ý nghĩa phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

- Cấp cứu Bệnh nhân hóc xương gà nguy hiểm

Nữ bệnh nhân 56 tuổi vào cấp cứu tại bệnh viện Nam Thăng Long trong tình trạng đau vùng cổ, nuốt nghẹn sau hóc xương gà ngày 7/11/2018.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ KHỐI UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Theo thống kê gần đây, mỗi năm Việt Nam có khoảng 8.000 người chết vì căn bệnh ung thư dạ dày- đại tràng và có thêm khoảng hơn 11.000  người mắc ung thư mới. Do vậy việc phát hiện ung thư dạ dày đại tràng ở giai đoạn sớm qua kỹ thuật nội soi ống tiêu hóa là rất cần thiết để có hướng điều trị cụ thể kịp thời đem lại chất lượng sống và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân bị mắc .

- Triển khai ký cam kết thực hiện tốt “5S” tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Không ngừng cải tiến chất lượng Bệnh viện là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu được Ban lãnh đạo bệnh viện Nam Thăng Long quan tâm, chú trọng trong giai đoạn phát triển hiện nay.