Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- Các mốc khám thai quan trọng

Trong quá trình mang thai có rất nhiều lần khám thai, tuy nhiên nhiều mẹ bầu chưa thực sự hiểu thế nào là khám thai đủ và đúng lịch. Các mẹ bầu cần ghi nhớ 8 mốc khám thai quan trọng và chủ động đi khám đúng lịch để giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con qua từng giai đoạn và kịp thời phát hiện các bất thường trong thai kỳ.

Chi tiết ≫
- Thư cảm ơn - Bệnh viện Nam Thăng Long

Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện. Niềm vui, sức khỏe của bệnh nhân chính là động lực để tập thể y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ sức khoẻ nhân dân đúng với phương châm hoạt động của Bệnh viện từ nhiều năm qua: “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Chi tiết ≫
- Giải đáp thắc mắc về Nội soi tiêu hóa cho độc giả.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên số lượng bệnh nhân người nước ngoài đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng tăng cao. Và để giúp các khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài hiểu rõ hơn về Nội soi tiêu hóa, bệnh viện sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến kỹ thuật này

Chi tiết ≫
- Đi học thời dịch, làm sao để an toàn cho trẻ em?

Trước diễn biến theo xu hướng tốt của tình hình dịch Covid - 19, các địa phương trên cả nước đã tổ chức cho học sinh sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài ngày. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần chủ động hướng dẫn cho các em trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh lây nhiễm trong môi trường lớp học.

Chi tiết ≫
- Đại hội Đảng bộ bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 09 tháng 05 năm 2020, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020-2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, hiệu quả, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Kể từ ngày 20/04/2020, Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Bệnh viện đã đầu tư mới trang thiết bị y tế hiện đại nhằm ứng dụng hiệu quả nhiều dịch vụ , kỹ thuật điều trị tiên tiến thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19. Kíp trực đêm ngày 17/04/2020 tại Bệnh viện đã tiếp nhận một sản phụ mang thai lần 2, song thai, tuổi thai 37 tuần, tâm trạng lo lắng; tiền sử lần 1 đẻ thiếu tháng.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 11
Tổng số truy cập: 25567
Tắt [X]