Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- Đi học thời dịch, làm sao để an toàn cho trẻ em?

Trước diễn biến theo xu hướng tốt của tình hình dịch Covid - 19, các địa phương trên cả nước đã tổ chức cho học sinh sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài ngày. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần chủ động hướng dẫn cho các em trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh lây nhiễm trong môi trường lớp học.

Chi tiết ≫
- Đại hội Đảng bộ bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 09 tháng 05 năm 2020, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2020-2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, hiệu quả, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Kể từ ngày 20/04/2020, Bệnh viện Nam Thăng Long chính thức triển khai khám chữa bệnh hưởng bảo hiểm chuyên Khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Bệnh viện đã đầu tư mới trang thiết bị y tế hiện đại nhằm ứng dụng hiệu quả nhiều dịch vụ , kỹ thuật điều trị tiên tiến thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long Chào đón cặp song thai giữa tâm dịch Covid-19. Kíp trực đêm ngày 17/04/2020 tại Bệnh viện đã tiếp nhận một sản phụ mang thai lần 2, song thai, tuổi thai 37 tuần, tâm trạng lo lắng; tiền sử lần 1 đẻ thiếu tháng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long Cứu sống sản phụ chửa ngoài tử cung vỡ lụt máu ổ bụng

Thai ngoài tử cung là một bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO do nhiều nguyên nhân khác nhau như thay đổi lối sống, khoa học phát triển, nhiều biện pháp can thiệp vào quá trình mang thai và sinh nở tự nhiên của phụ nữ được áp dụng… nên những năm gần đây tỷ lệ mang thai ngoài tử cung đang có chiều hướng gia tăng.

Chi tiết ≫
- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, cả nước vừa tiến hành cách ly xã hội trong ba tuần. Thời gian này, việc cách ly phần nào cũng ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều đơn vị, cá nhân nhưng Bệnh viện vẫn nhận được sự chung tay của nhiều mạnh thường quân. Hành động này thể hiện tinh thần cùng chung tay, đồng lòng của toàn xã hội với Bệnh viện để sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Chi tiết ≫
- Công đoàn ngành y tế Hà Nội chung tay cùng bệnh viện Nam Thăng Long phòng chống dịch Covid-19

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng cảm ơn sâu sắc với những tình cảm và hỗ trợ hết sức kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Công ty CP Dịch vụ phát triển Nam Thăng Long để chia sẻ với những khó khăn, áp lực và tiếp thêm sức mạnh cho những người “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm cống hiến trên mặt trận chống dịch.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 24
Tổng số truy cập: 119883
Tắt [X]