Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tin tức - Sự kiện

- Lời cảm ơn chân thành của sản phụ người nước ngoài gửi đến các y bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long

Các y bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Nam Thăng Long luôn hết lòng giúp đỡ người bệnh và người nhà vượt qua những rào cản về khác biệt ngôn ngữ và động viên tinh thần người nhà người bệnh trong quá trình điều trị. Xúc động trước những chăm sóc và hỗ trợ đó, chồng sản phụ D. Shella thay mặt gia đình đã gửi thư cảm ơn đến bệnh viện

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: tăng cường siết chặt các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 từ “đầu vào”

Bệnh viện siết chặt hơn một số quy định trong việc sàng lọc, khai báo y tế để phát hiện, khám cách ly với những người đến hoặc có đi qua địa phương có dịch. Những trường hợp đi đến từ khu vực đã ghi nhận ca bệnh hoặc có các triệu chứng nghi ngờ sẽ được vào phòng khám sàng lọc ngay cổng Bệnh viện.

Chi tiết ≫
- 3 mốc quan trọng mỗi ngày để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng trong mùa dịch Covid

Sáng ngủ dậy, sau bữa cơm và trước khi đi ngủ là 3 mốc quan trọng mỗi ngày. Trong đó mỗi mốc lại có những bí quyết dưỡng sinh riêng mà chúng ta phải đặc biệt lưu ý để có được cuộc sống chất lượng.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long và “Chuỗi hoạt động” Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Bệnh viện Nam Thăng Long đã tổ chức chuỗi hoạt động mang tấm lòng, tình cảm tri ân của cán bộ nhân viên, y, bác sỹ  Bệnh viện gửi tới các thương binh, liệt sĩ và người có công với đất nước.

Chi tiết ≫
- Các mốc khám thai quan trọng

Trong quá trình mang thai có rất nhiều lần khám thai, tuy nhiên nhiều mẹ bầu chưa thực sự hiểu thế nào là khám thai đủ và đúng lịch. Các mẹ bầu cần ghi nhớ 8 mốc khám thai quan trọng và chủ động đi khám đúng lịch để giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con qua từng giai đoạn và kịp thời phát hiện các bất thường trong thai kỳ.

Chi tiết ≫
- Thư cảm ơn - Bệnh viện Nam Thăng Long

Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện. Niềm vui, sức khỏe của bệnh nhân chính là động lực để tập thể y bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ sức khoẻ nhân dân đúng với phương châm hoạt động của Bệnh viện từ nhiều năm qua: “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Chi tiết ≫
- Giải đáp thắc mắc về Nội soi tiêu hóa cho độc giả.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên số lượng bệnh nhân người nước ngoài đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng tăng cao. Và để giúp các khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài hiểu rõ hơn về Nội soi tiêu hóa, bệnh viện sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến kỹ thuật này

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 10
Truy cập hôm nay: 40
Tổng số truy cập: 15272
Tắt [X]