- Khám tư vấn sức khỏe miễn phí nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chương trình khám bệnh và tư vấn được gần 300 trường hợp khám dinh dưỡng và sàng lọc hậu covid, gần 200 trường hợp khám chuyên khoa Răng – hàm – mặt cùng nhiều trường hợp phụ huynh các trẻ và người cao tuổi được sàng lọc bệnh tăng huyết áp.

- Đại hội Chi đoàn bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2022-2024

Được sự quan tâm của BCH Đảng uỷ Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, sáng ngày 07/5/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã tổ chức thành công tốt đẹp

Chi tiết ≫
- Trao quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn

Nhóm từ thiện Nối vòng tay lớn đã chung tay ủng hộ, tặng quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Nam Thăng Long

- Bổ sung viên sủi Vitamin C sai cách có thể gây sỏi thận

Trong những năm gần đây người ta nói nhiều về tác dụng của Vitamin C giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên việc bổ sung là đúng nhưng vẫn phải đúng hàm lượng và theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Chi tiết ≫
- Hội chứng Thị giác màn hình và những điều cần biết

Hội chứng Thị giác màn hình bao gồm cả Hội chứng thị giác máy tính hay còn gọi là hộ chứng CVS liên quan đến thị lực và các bệnh lý của Mắt do tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị màn hình điện tử (Máy tính bảng, điện thoại, ti vi…). Đây là bệnh phổ biến liên quan đến nghề nghiệp, lối sống bao gồm triệu chứng ở Mắt như: nhìn mờ, mỏi mắt, khô mắt… kèm theo các triệu chứng khác như đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung.

- Kỹ thuật ghép da điều trị vết thương hở tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Kỹ thuật ghép vá da trên những vùng vết thương hở vừa tạo thẩm mỹ và quan trọng nhất là phục hồi vết thương, giảm nguy cơ tàn phế.

Chi tiết ≫
-   Các thông tin cần chuẩn bị trước khi đi khám bệnh

Kính chào Quý khách,           Để tránh thất lạc giấy tờ và thuận lợi cho quá trình thăm khám, quý khách nên chuẩn bị một bìa đựng hồ sơ, các giấy tờ, sổ khám, kết quả khám, biên lai, hóa đơn cần thiết.