Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hoạt động chuyên môn

- Bệnh viện Nam Thăng Long áp dụng phương pháp phẫu thuật thay khớp háng cho bệnh nhân cao tuổi bị gãy cổ xương đùi

Ưu điểm của phương pháp này là giúp bệnh nhân nhanh bình phục cả về thể chất và tinh thần, bệnh nhân không phải chịu đau kéo dài, không phải cố định lâu như bó bột, tránh các biến chứng do nằm lâu như viêm loét vùng tì đè, nhiễm khuẩn cơ hội do nằm lâu…Đặc biệt bệnh nhân có thể tập đứng, tập bước đi (có hỗ trợ khung tập) sau mổ 5-7 ngày và đi lại bình thường sau 1 tháng.

Chi tiết ≫
- Phẫu thuật bệnh lý nang xương đơn độc

Nang xương đơn độc còn được gọi là u nang xương đơn phương (Unicameral bone cysts – UBC). Nang xương là một khoang chứa đầy chất lỏng có màu vàng, không kèm theo triệu chứng ở trường hợp nhẹ. Tuy nhiên bệnh nhân có thể bị đau khi tổn thương nang lớn hơn, kèm theo xương mỏng và dễ gãy.

Chi tiết ≫
- Phẫu thuật kết hợp gãy xương hàm dưới bằng nẹp vít

Bệnh viện Nam Thăng Long đã phẫu thuật điều trị nhiều bệnh nhân chấn thương có gãy xương hàm mặt như: gãy xương gò má cung tiếp, gãy ngang tầng giữa mặt, gãy xương hàm dưới, gãy cả xương hàm trên và xương hàm dưới…

Chi tiết ≫
- Xử trí vết thương bàn tay chưa bao giờ là dễ

Vết thương bàn tay có thương tổn phức tạp vì cùng một lúc, cùng vị trí có thể có nhiều thương tổn da, mạch máu, thần kinh, gân, xương. Trong vết thương bàn tay, ngoài triệu chứng khách quan của thương tổn mà ta thấy ngay, cần chú ý khám xét tỷ mỉ, chính xác từng ngón tay, lưu ý tới tiền sử bệnh sử, nguyên nhân và các triệu chứng chủ quan. 

Chi tiết ≫
- Điều trị gãy xương gót

Gãy xương gót là chấn thương gãy toàn phần hoặc 1 phần ở phần xương gót. Đây là phần xương chủ lực của bàn chân là một thương tổn nặng nhưng ít gặp, chỉ chiếm 1 đến 2% các loại gãy xương. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, chúng có thể dẫn đến những di chứng, ảnh hưởng xấu tới vận động khớp cổ chân sau này nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách.

Chi tiết ≫
- Cấp cứu bệnh nhân hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường

Hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường là một biến chứng đái tháo đường nghiêm trọng, có thể cướp đi sinh mạng của bệnh nhân. Vì vậy, cần cấp cứu ngay khi người bệnh gặp biến chứng này và quy trình cấp cứu cần thực hiện đúng theo phác đồ chuẩn.

Chi tiết ≫
- Gãy liên mấu chuyển xương đùi ở người cao tuổi

Gãy liên mấu chuyển xương đùi là loại gãy xương khá phổ biến chiếm khoảng 50% trong trong các loại gãy xương đầu trên xương đùi. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là ở những người cao tuổi (trên 60 tuổi), ở phụ nữ gặp cao gấp 2-3 lần nam giới.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 6
Truy cập hôm nay: 85
Tổng số truy cập: 179535
Tắt [X]