Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hoạt động chuyên môn

- Xét nghiệm CA-125 trong tầm soát ung thư buồng trứng.

CA-125 là một chất chỉ điểm có chính xác cao đối với các khối u biểu mô không nhầy của buồng trứng. CA-125 tăng lên ở phụ nữ bị ung thư buồng trứng. Chất chỉ điểm khối u này có độ nhạy và đặc hiệu cao đối với bệnh ung thư buồng trứng và đã giúp ích nhiều cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi điều trị.

Chi tiết ≫
- Những điều cần biết về tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ

Tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và tử vong ở trẻ em đặc biệt là ở nước ta. Tiêu chảy còn là một nguyên nhân chính gây bệnh suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của trẻ.

Chi tiết ≫
- Những điều cần biết về bệnh tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến có chức năng nội tiết nằm ở  vùng cổ trước. Tuyến tiết ra các hoocmon T3, T4  tham gia điều tiết hoạt động của các cơ quan khác như: tim mạch, thần kinh, nội tiết,… để đảm bảo chức năng sống cơ bản của cơ thể

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: Phương pháp cấy chỉ trong Y học cổ truyền

Cấy chỉ có tác dụng kích thích liên tục ở huyệt vị, giúp cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ, tăng tái tạo Protein, Hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ.

Chi tiết ≫
- Quặm mi mắt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

 Thuật ngữ quặm mi mô tả sự cuộn bờ mi vào trong nhãn cầu. Hậu quả của việc này là lông mi sẽ cọ xát liên tục vào giác mạc (tròng đen) và kết mạc (tròng trắng) của mắt và gây tổn thương những cấu trúc này.

Chi tiết ≫
- Bệnh trĩ: Triệu chứng và phương pháp điều trị

Bệnh trĩ thường ít khi gây nguy hiểm tính mạng tuy nhiên lại gây ra nhiều khó chịu, đau đớn cho bệnh nhân, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Chi tiết ≫
- Những điều cần biết về phẫu thuật cắt amidan

Viêm amidan là căn bệnh khó chịu, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy đây là một bệnh lành tính, nhưng nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm toàn bộ vùng họng, ung thư amidan, ngưng thở khi ngủ, viêm màng tim... Vậy viêm amidan có nên cắt không?

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 22
Tổng số truy cập: 119205
Tắt [X]