Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hoạt động chuyên môn

- Cấp cứu bệnh nhân hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường

Hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường là một biến chứng đái tháo đường nghiêm trọng, có thể cướp đi sinh mạng của bệnh nhân. Vì vậy, cần cấp cứu ngay khi người bệnh gặp biến chứng này và quy trình cấp cứu cần thực hiện đúng theo phác đồ chuẩn.

Chi tiết ≫
- Gãy liên mấu chuyển xương đùi ở người cao tuổi

Gãy liên mấu chuyển xương đùi là loại gãy xương khá phổ biến chiếm khoảng 50% trong trong các loại gãy xương đầu trên xương đùi. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là ở những người cao tuổi (trên 60 tuổi), ở phụ nữ gặp cao gấp 2-3 lần nam giới.

Chi tiết ≫
- Các phương pháp điều trị sỏi tiết niệu

Có nhiều phương pháp điều trị sỏi tiết niệu. Việc lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào vị trí, hình dáng, kích thước sỏi, tình trạng toàn thân của bệnh nhân, biến chứng của sỏi.

Chi tiết ≫
- Phẫu thuật kết hợp xương mâm chày vỡ

Vỡ mâm chày là tổn thương nội khớp rất nguy hiểm và phức tạp, nếu điều trị không tốt sẽ ảnh hưởng đến chức năng vận động và để lại nhiều di chứng như: Thoái hóa khớp gối, cứng khớp, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Chi tiết ≫
- Ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là bệnh lý hay gặp, đứng hàng thứ hai trong các loại ung thư thư đường tiêu hóa ( sau ung thư dạ dày). Tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh tiến triển chậm, di căn muộn, tiên lượng khá hơn so với các loại ung thư khác nếu được phát hiện sớm. Điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật, mổ sớm trong giai đoạn đầu tỷ lệ sống trên 5 năm là 60-70%.

Chi tiết ≫
- Gãy xương đùi

 Xương đùi là xương dài nhất và chắc khoẻ nhất trong cơ thể. Vì xương đùi rất chắc khỏe nên lực chấn thương phải đủ mạnh mới có thể làm gãy xương.

Chi tiết ≫
- Mức hưởng BHYT khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyến

Người bệnh thường ngại đi khám theo chế độ BHYT và cũng không rõ mức hưởng đối với việc khám chữa bệnh (KCB) đúng tuyến, trái tuyến như thế nào.Cụ thể mức hưởng BHYT như thế nào và thủ tục hưởng BHYT năm 2020 sẽ được bệnh viện Nam Thăng Long chia sẻ trong bài viết này.

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 22
Tổng số truy cập: 119205
Tắt [X]