- Người phụ nữ bất ngờ đẻ rơi con ngay cửa phòng khám

Người phụ nữ đã đẻ rơi  con ngay cửa phòng khám cơ sở 2 Bệnh viện Nam Thăng Long tại Thôn Cổ Điển – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – Hà Nội.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long cứu sống bệnh nhân bị tai nạn lao động mũi khoan bê tông đâm thủng phổi.

9h sáng thứ 7 kíp trực bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu được đưa vào viện trong tình trạng da tím tái, khó thở dữ dội, huyết áp tụt, vã mồ hôi, vùng lưng trái có vết thương ngập mũi khoan bê tông 6.

Chi tiết ≫
- Nội soi tầm soát ung thư sớm ống tiêu hóa

Ung thư ống tiêu hóa là một trong 5 loại ung thư gây tử vong nhiều nhất, bệnh có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm.

- Bệnh viện Nam Thăng Long hoàn thiện nhiều kĩ thuật cao

Cùng với tiến bộ của y học hiện đại, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao đang mở ra những bước tiến mới trong công tác điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: Phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn bằng dao siêu âm

Ngày 27/03/2018 Bệnh viện Nam Thăng Long tiến hành phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn bằng dao siêu âm cho bệnh nhân Đinh Thị V. (60 tuổi) thường trú tại Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Chi tiết ≫
- Tầm soát ung thử cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ

“Trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do Ung thư Cổ tử cung”

Chi tiết ≫
- Tai nạn khiến răng bật khỏi huyệt ổ răng và cách xử trí

Sáng ngày 6/4, Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn A.(24 tuổi) quê Xuân Trường – Nam Định trong tình trạng chấn thương vùng hàm mặt do tai nạn.