- KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP KHÁM TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Bệnh viện Nam Thăng Long đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên người lao động mỗi Doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của Bệnh viện.

Chi tiết ≫
- Sốt xuất huyết – nguy cơ bùng phát dịch trở lại

Ngày 1/8/2018 Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận 03 bệnh nhân dương tính với vi rút dengue.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: chiến dịch truyền thông “Nói không với sốt xuất huyết”

Năm 2018, trước tình trạng bất ổn của thời tiết, những cơn mưa dai dẳng kéo dài là điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sinh sản và phát triển mạnh, nguy cơ bệnh sốt xuất huyết bùng phát trở lai là rất lớn.

Chi tiết ≫
- Cảnh báo: Sốt xuất huyết nhập viện ngay khi có các dấu hiệu

Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus Dengue gây nên. Virus này truyền từ người sang người chủ yếu do muỗi đốt.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: thực hiện nội soi ống mềm kết hợp sử dụng ánh sáng nhuộm màu và phóng đại chẩn đoán, điều trị Polyp và ung thư đại trực tràng sớm

Trên thế giới mỗi năm ước tính có khoảng 11 triệu ca mắc mới và gần 7 triệu ca tử vong do ung thư đại trực tràng (Tổ chức y tế thế giới). Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng là 1 trong 5 bệnh ung thư phổ biến nhất, với gần 1,5 triệu ca mắc mỗi năm dự tính năm 2020 sẽ tăng lên gần 2,5 triệu ca.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách

Tiếp bước tri ân người có công với Cách mạng, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018 Bệnh viện Nam Thăng Long phối hợp cùng UBND phường Xuân Đỉnh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc, phiếu sử dụng dịch vụ y tế miễn phí cho Thương bệnh binh và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Đỉnh.

- Kí kết hợp tác toàn diện Bệnh viện E và bệnh viện Nam Thăng Long

Tại hội trường Bệnh viện Nam Thăng Long, sáng ngày 10/07/2018 đã diễn ra lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Nam Thăng Long.