Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NHIỆM KỲ 2019 - 2024

2019-10-24

                   Ngày 19/10/2019, Đại hội Công đoàn Bệnh viện Nam Thăng Long lần thứ X nhiệm kỳ (2019 - 2024) đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

                   Tới dự Đại hội, về phía khách mời có đồng chí Trịnh Công Vinh – Chủ tịch Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải. Về phía bệnh viện có đồng chí Trần Văn Đọc – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc bệnh viện, cùng trưởng phó, khoa phòng và gần 200 đại biểu là cán bộ, người lao động Bệnh viện.

                   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Đức Thắng đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội Công đoàn có nhiệm vụ đánh giá đúng kết quả nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ IX, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm về thành công và phân tích rõ những hạn chế và nguyên nhân, xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ 2019 – 2024 phù hợp với tình hình hoạt động của Bệnh viện.

Đồng chí Vũ Đức Thắng đọc báo cáo tổng kết

                   Tại đại hội, đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc Bệnh viện thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc phát biểu chỉ đạo: “Nhiệm vụ của Bệnh viện trong những năm tiếp theo đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, yêu cầu mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn cần phải tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra”. Giám đốc bày tỏ mong muốn rằng “Cấp uỷ, ban lãnh đạo cần tăng cường sự quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cho tổ chức Công đoàn của Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và để công tác xã hội của bệnh viện được toàn diện hơn chúng ta cần triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện hướng đến người bệnh và cộng đồng. Cụ thể là xây dựng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ được thành lập nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ và động viên những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân neo đơn và các hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Chúc cho Công đoàn bệnh viện ngày càng vững mạnh, dân chủ, đoàn kết, hưởng ứng các phong trào thi đua sôi nổi, phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, vì sự phát triển bền vững của Bệnh viện Nam Thăng Long”.

Đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo

                   Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trịnh Công Vinh – Chủ tịch Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải chúc mừng những thành quả của Công đoàn bệnh viện Nam Thăng Long trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện và qua đó mong muốn bệnh viện phát huy những thế mạnh của mình nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Trịnh Công Vinh – Chủ tịch Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo

                   Các đại biểu đã nhất trí cao Đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn khóa X nhiệm kỳ 2019 – 2024 có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.  

Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nam Thăng Long khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt Đại hội

Tổ CTXH

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 45
Tổng số truy cập: 40775
Tắt [X]