Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Bệnh viện Nam Thăng Long hoàn thiện nhiều kĩ thuật cao

2018-06-06

         Cùng với tiến bộ của y học hiện đại, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao đang mở ra những bước tiến mới trong công tác điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

         Hiện nay, bệnh viện Nam Thăng Long cũng đang từng bước triển khai đưa vào thực hành lâm sàng các kỹ thuật hiện đại, nâng cao năng lực khám, chữa bệnh trong các lĩnh vực ngoại khoa thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị y tế, giúp người dân được khám, chữa bệnh chất lượng cao, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Bệnh viện liên kết với các bác sĩ đầu ngành ngoại khoa tại các bệnh viện E, bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Xanh-pôn, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… làm chủ các kỹ thuật mới. Theo Bs Vũ Thế Phương, Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long  “Xu hướng xã hội phát triển thì việc trang bị máy móc hiện đại và đầu tư con người để chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân là hết sức cần thiết. Đây là điều kiện rất tốt để Bệnh viện Nam Thăng Long phát triển lĩnh vực mũi nhọn, xây dựng thương hiệu.”. Cũng theo Bác sĩ giải pháp hữu hiệu nhất để phát triển bệnh viện, tạo thương hiệu và uy tín trong nhân dân mà bệnh viện đặt ra là triển khai ứng dụng những kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại vào khám chữa bệnh. Với nguồn lực hiện có và sự giúp đỡ của tuyến trên, việc Bệnh viện Nam Thăng Long nâng cao chất lượng điều trị thì người dân được hưởng lợi rất lớn.

         Xác định như vậy, thời gian qua bệnh viện ứng dụng những kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại vào khám, chữa bệnh. Từ đó, bệnh viện không ngừng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nâng cao chuyên môn, y đức cho đội ngũ y, bác sĩ.

         Thời gian gần đây, Bệnh viện Nam Thăng Long thành công liên tục trong các ca mổ phức tạp, tạo thêm niềm tin cho người dân như:

  • Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng bằng laser
  • Phẫu thuật cắt túi mật, cắt ruột thừa bằng phương pháp nội soi
  • Phẫu thuật cắt trĩ  bằng phương pháp Longo
  • Phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn, bán phần bằng dao siêu âm
  • Các loại phẫu thuật khác: chấn thương chỉnh hình, tai mũi họng, răng hàm mặt,  sản khoa….

Ảnh: Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng bằng laser

 

Ảnh: Phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn bằng dao siêu âm

         Những ca phẫu thuật phức tạp thành công cho thấy một bước tiến mới trong phát triển lĩnh vực ngoại khoa, nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện. Bs. CKII Nguyễn Quang Chung, Trưởng hệ Ngoại cho biết: “Ca mổ thành công, chúng tôi không chỉ có niềm vui là cứu được người bệnh mà đây còn là dịp để các bác sĩ được thể hiện, ứng dụng những gì mình đã học được. Bệnh viện đã đào tạo con người một cách có hệ thống, có đầu tư trang thiết bị cùng với việc tích lũy kinh nghiệm ở các bộ phận”.

Phương Huyền

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 3
Tổng số truy cập: 25564
Tắt [X]