Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long

2020-09-15

         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

         Với ý nghĩa đó, ngày 11/09/2020, Chi bộ Khối Văn phòng, chi bộ Kế hoạch – Khám bệnh, chi bộ Hệ Ngoại, Chi bộ Hệ Nội thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí quần chúng ưu tú:  Ngô Kim Thanh, Nguyễn Quang Thiện, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thanh Hà.

         Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục với sự tham gia của các đồng chí Vũ Thế Phương_Bí thư Đảng ủy_Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Đăng Thuyết_Phó Bí thư Đảng ủy_Phó Giám đốc Bệnh viện, Đồng chí Trần Văn Đọc_Đảng ủy viên_Phó Giám đốc Bệnh viện, Bi thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long.

Đồng chí Vũ Thế Phương_Bí thư Đảng ủy_Giám đốc Bệnh viện

         Thay mặt Đảng bộ Bệnh viện Đồng chí Vũ Thế Phương đọc và trao quyết định cho các đồng chí Ngô Kim Thanh_Chi bộ Khối Văn phòng, đồng chí Nguyễn Quang Thiện chi bộ Kế hoạch – Khám bệnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang chi bộ Hệ Ngoại, đồng chí Nguyễn Thanh Hà chi bộ Hệ Nội, các đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm.

         Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng vững mạnh.

         Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thế Phương –Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí cho rằng: để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, bốn đồng chí đảng viên mới đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí hy vọng, các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó cũng nhắc nhở các chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

         Buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long kết thúc thành công rực rỡ, giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng trung thành và phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

         Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phương Huyền - Phòng Công tác Xã hội

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 6
Truy cập hôm nay: 326
Tổng số truy cập: 25556
Tắt [X]