Dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Nam Thăng Long

2022-09-08

Được làm mẹ là một điều thiêng liêng, hạnh phúc. Tuy nhiên cùng với niềm hạnh phúc đó là nỗi lo toan làm thế nào để con yêu được chăm sóc đầy đủ và tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ, được chào đời an toàn và phát triển tối ưu về cả thể chất lẫn trí tuệ. Trong suốt thai kỳ, quá trình chuyển dạ cũng như giai đoạn hậu sản, sản phụ phải đối diện với nhiều rủi ro sức khỏe bản thân và cả thai nhi. Làm thế nào giúp mẹ bầu trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai khỏe mạnh, có một hành trình vượt cạn an toàn và thời kỳ hậu sản thoải mái, đó là mục tiêu mà bệnh viện Nam Thăng Long hướng đến.

Bệnh viện Nam Thăng Long là địa chỉ mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

Ưu điểm dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Nam Thăng Long:

Với mong muốn mẹ có sức khỏe tốt nhất, bé có đủ nền tảng phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ, Bệnh viện Nam Thăng Long triển khai dịch vụ Thai sản trọn gói, chăm sóc mẹ từ những ngày đầu thai kỳ đến lúc sinh em bé với những đặc quyền:

• Được bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm theo dõi thai kỳ, chăm sóc sức khỏe từ lúc mang thai đến khi con yêu chào đời.
  • Được theo dõi chặt chẽ và can thiệp kịp thời các bệnh lý thai kỳ và tai biến sản khoa nguy hiểm với hệ thống máy móc hiện đại.
  • Được chăm sóc chu đáo, tư vấn về dinh dưỡng thai kỳ, dinh dưỡng sau sinh, dinh dưỡng cho bé, massage trẻ sơ sinh…

Đặc biệt tại bệnh viện Nam Thăng Long, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp đẻ không đau và những kĩ thuật giảm đau sau sinh. Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao của các y bác sĩ tại đây, sản phụ sẽ không còn phải chịu đựng hay khổ sở vì những cơn đau nữa. Điều thú vị là dù sinh thường hay sinh mổ, mẹ đều được thực hiện da áp da với con ngay sau sinh giúp ổn định nhịp tim, nhịp thở và tăng cường khả năng miễn dịch cho bé.

Để được tư vấn về các gói sinh tại Bệnh viện Nam Thăng Long, mẹ bầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.7579.960 hoặc hotline 088.6568.115

Tổng số truy cập: 171983