Bổ nhiệm lại đồng chí Vũ Thế Phương làm Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long

2022-06-02

Ngày 02/06/2022, Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Tùng Lâm – Bí thư Đảng uỷ - Cục trưởng Cục Y tế giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Long Giang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Y tế giao thông vận tải cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng bệnh viện.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Cục Y tế giao thông vận tải, đồng chí Phạm Tùng Lâm - Cục trưởng, Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho đồng chí Vũ Thế Phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tùng Lâm – Cục trưởng Cục Y tế Giao thông vận tải đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Thế Phương đối với sự phát triển của Bệnh viện Nam Thăng Long. Đồng chí Lâm nhấn mạnh, hiện nay bệnh viện Nam Thăng Long với cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chất lượng khám, chữa bệnh và tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh ngày càng được nâng lên. Qua đó, tạo dựng được sự tin tưởng đối với người bệnh. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa thành tích đã đạt được, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường tổ chức các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn, đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh cho người dân…Đồng thời xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đại diện phát biểu và nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Y tế giao thông vận tải, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn. Đồng chí hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện Nam Thăng Long ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.