Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện đã trở thành một yêu cầu cấp bách nhằm nâng cao chất lượng của công tác quản lý bệnh viện, góp phần thúc đẩy bệnh viện phát triển toàn diện, từng bước đáp ứng yêu cầu về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Vì lẽ đó, Bệnh viện Nam Thăng Long đã ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thanh toán điện tử cụ thể là thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Đối với người dân, việc thanh toán không dùng tiền mặt dễ dàng và thuận tiện; giảm thời gian chờ đợi; không phải xếp hàng và không cần mang theo tiền mặt.

Đối với bệnh viện, hình thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ đơn giản hóa thủ tục cho người dân; phục vụ bệnh nhân tốt hơn; giảm thiểu rủi ro giao dịch tiền mặt; giảm chi phí quản lý, kiểm đếm, in ấn đơn/phiếu; tiết kiệm chi phí, nhân lực, giúp bệnh viện quản trị hiệu quả; rút ngắn quy trình khám, chữa bệnh; tích hợp với hệ thống thông tin bệnh viện, hồ sơ bệnh án điện tử.

Bệnh viện Nam Thăng Long – Hướng tới sự hài lòng của người bệnh!

-Tổ Công nghê thông tin-