Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận sự góp sức của các nhà hảo tâm trong hành trình chống dịch Covid-19

2020-04-12

Hiện nay đại dịch Covid-19 đang lây lan trong cộng đồng, nhiều trường hợp đã không xác định được ca nhiễm bệnh đầu tiên. Trước tình hình đó Bệnh viện Nam Thăng Long đã tập trung mọi nguồn lực về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất tuy nhiên vẫn còn thiếu so với nhu cầu trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục gia tăng. Đặc biệt là sự hỗ trợ mọi mặt cho cán bộ y tế trong quá trình sàng lọc, khám bệnh, chăm sóc đối với những bệnh nhân có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện, đã có rất nhiều nhà hảo tâm, đơn vị, tổ chức đã chung sức đồng lòng hỗ trợ về trang thiết bị y tế để cùng bệnh viện thực hiện công tác phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, cụ thể:

1. Chị Nguyễn Thanh Tú (fb: Tu Thanh Nguyen) ủng hộ 500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và 50 bộ bảo hộ.

2. Chị Hương đại diện Yifang – Trà hoa quả Đài loan ủng hộ 100 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn.

3. Bác sỹ Lý – Cán bộ hưu trí đã công tác tại Bệnh viện Nam Thăng Long ủng hộ 200 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn.

4. Anh Nguyễn Ngọc Cường, chị Lê Thị Thúy, KTT Khách sạn Hoàng Long, Tân Xuân, Xuân Đỉnh ủng hộ 2500 chiếc khẩu trang y tế.

5. Cô Hương đại diện Chuỗi Hương Diện Babymart ủng hộ 100 chiếc kính chắn giọt bắn.

Bệnh viện Nam Thăng Long trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các Qúy nhà hảo tâm. Đây là sự sẻ chia, là món quà vô giá và là nguồn động viên khích lệ quý báu đối với chúng tôi.

Sự chung tay hỗ trợ của Quý vị sẽ tạo nên sức mạnh đại đoàn kết, động viên tinh thần to lớn để các Thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tiếp tục trên mặt trận “Chống dịch như chống giặc” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Xin chân thành cảm ơn!

- Công tác Xã hội -