- Phẫu thuật quặm mi

Hiện nay Bệnh viện Nam Thăng Long với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp việc khám chữa bệnh nhanh chóng, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh viện Nam Thăng Long thực hiện chi trả bảo hiểm y tế cho các dịch vụ kỹ thuật chuyên khoa mắt; thủ tục nhanh chóng thuận tiện.

Chi tiết ≫
- Phẫu thuật nội soi khớp vai – kỹ thuật đột phá trong điều trị các bệnh lý về khớp vai

Phẫu thuật nội soi khớp vai là bước đột phá trong quá trình điều trị bệnh lý khớp vai của chuyên ngành chấn thương chỉnh hình. Hiện nay việc làm chủ và ứng dụng phương pháp này tại Bệnh viện Nam Thăng Long đã mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

- Tán sỏi qua da đường hầm nhỏ tại bệnh viện Nam Thăng Long

Hiện nay tán sỏi qua da đường hầm nhỏ là phương pháp điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu kích thước lớn và phức tạp ưu việt nhất nhờ vào ưu thế về ứng dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả cao…

Chi tiết ≫
- Gặp mặt tri ân cán bộ là thân nhân thương binh, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Trong không khí thiêng liêng hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày này, qua đó thấm nhuần sâu sắc về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta

Chi tiết ≫
- Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Trong tháng 7 vừa qua, bệnh viện Nam Thăng Long đã tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn 3 phường: Xuân Đỉnh, Đông Ngạc và Kim Chung.

Chi tiết ≫
- Gửi bệnh viện Nam Thăng Long bài thơ "THẦY THUỐC MẸ HIỀN"

Sự hồi phục sức khỏe, niềm vui trên khuôn mặt bệnh nhân, sự hài lòng của người nhà bệnh nhân khiến y bác sĩ ở đây cảm thấy ấm lòng

- Gói khám Tầm soát ung thư