Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

2023-02-27

          Sáng ngày 26/02/2023, bệnh viện Nam Thăng Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội thao chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 với sự tham gia tranh tài sôi nổi của các vận động viên đến từ đội thi của các khoa, phòng trong bệnh viện.

          Tham dự Lễ kỷ niệm và Hội thao có đồng chí Vũ Thế Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Lê Đăng Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Trần Văn Đọc – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện, Đ/c Vũ Giang An – Phó Giám đốc bệnh viện, cố vấn chuyên môn cùng hơn 250 cán bộ nhân viên đến từ các khoa phòng trong bệnh viện.

          Phát biểu tại hội thao, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: “Hội thao được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng trong bệnh viện; đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ ngành y rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân.”

          Thời gian qua, bệnh viện Nam Thăng Long đã luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch về khám chữa bệnh. Tinh thần, thái độ phục vụ, trách nhiệm của từng y, bác sỹ được nâng lên. Năm 2022, với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, cùng sự nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện, triển khai các giải pháp thích ứng an toàn về phòng chống dịch, tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nam Thăng Long đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, tổng số khám dịch vụ tăng 122%, tổng số bệnh nhân điều trị tăng 125%, tổng số lượt khám thai cũng tăng 213%, công suất sử dụng giường bệnh tăng 129%. Không có đơn thư khiếu kiện, nhận được nhiều thư, thơ khen ngợi, tri ân y bác sỹ. Bệnh viện đang làm chủ và triển khai tất cả các kỹ thuật cao, chuyên sâu, nhiều phương pháp điều trị can thiệp ít xâm lấn hiện đại đem lại hiệu quả cao.

          Phát biểu, tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên của bệnh viện, đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành; ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sỹ, người lao động. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên các đơn vị y tế nỗ lực, đoàn kết, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, chung tay cùng các cơ quan, đơn vị quan tâm các hoạt động an sinh xã hội, xứng đáng là Người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu" …góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương…

         Một số hình ảnh đẹp tại Lễ kỷ niệm và Hội thao:

            Những khoảnh khắc hậu trường đặc biệt:

 

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 1
Tổng số truy cập: 177369
Tắt [X]