Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CƠ SỞ 2

2024-06-14

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CƠ SỞ 2

1. Điện thoại: 0243.2959.360

2. Địa chỉ: N01, Khu nhà ở công nhân, Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

3. Ngày thành lập: 17/12/2008

4. Chức năng

Phòng khám đa khoa cơ sở 2 có chức năng khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị và các đối tượng khác trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

5. Nhiệm vụ, quyền hạn

5.1. Xây dựng trình Giám đốc phê duyệt quy hoạch phát triển, kế hoạch dài hạn, 5 năm, hàng năm, các chương trình của phòng khám.

5.2. Tổ chức thực hiện các quy hoạch, kế hoạch về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và các nhiệm vụ khác của phòng khám sau khi được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

5.3. Tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, các quy chế quản lý về chuyên môn, nghiệp vụ y tế; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và thông tin về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thuộc thẩm quyền.

5.4. Khám bệnh- chữa bệnh

- Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ trong và ngoài ngành chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú.

- Tổ chức khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Nhà nước.

- Tổ chức chuyển người bệnh sang cơ sở 1 Bệnh viện Nam Thăng Long hoặc lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của phòng khám.

- Tập trung các nguồn lực, đổi mới tổ chức, đổi mới hình thức cung cấp dịch vụy tế theo hướng xã hội hóa để cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao theo nhu cầu của xã hội.

5.5 Phục hồi chức năng- vật lý trị liệu

- Tổ chức phục hồi chức năng cho những người mắc bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp, người sức khỏe yếu sau khi điều trị cấp tính và những người có nhu cầu phục hồi chức năng khác.

- Lựa chọn các phương pháp điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thích hợp, kết hợp dinh dưỡng, sử dụng thuốc hợp lý và có đủ các chỉ số đánh giá về chức năng cho người bệnh khi vào và ra viện.

5.6. Công tác y tế dự phòng

- Thực hiện công tác vệ sinh phòng bệnh, vệ sinh dịch tễ, tổ chức khám tuyển, khám sức khỏe định kỳ, thực hiện các chương trình y tế cho các đơn vị thuộc ngành Giao thông và các tổ chức khác khi có nhu cầu.

- Phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng địa phương để thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh… cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong ngành giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực.

5.7. Nghiên cứu khoa học

- Tham gia nghiên cứu khoa học theo kế hoạch của Bệnh viện.

- Kết hợp với các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Nam Thăng Long để ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị.

5.8. Quản lý kinh tế y tế - tài chính

- Thực hiện việc quản lý, sử dụng hợp lý, có hiệu quả ngân sách nhà nước cấp, tài sản được giao và các nguồn kinh phí khác theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về thu, chi tài chính.

- Tạo thêm nguồn kinh phí để nâng cấp phòng khám từ các nguồn xã hội hóa y tế và các nguồn dịch vụ y tế khác theo quy định của Pháp luật.

5.9. Về công tác tổ chức

- Phối hợp cùng phòng Tổ chức hành chính Bệnh viện đề xuất, trình Giám đốc quyết định về các vấn đề thuộc tổ chức, nhân sự của phòng khám.

- Quản lý tổ chức bộ máy, sử dụng biên chế được duyệt theo quy định; thực hiện các chế độ, chính sách, khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ, viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý của phòng khám.

5.10. Kiểm tra, giải quyết, khiếu nại, tố cáo và xử lý các vi phạm đối với cán bộ, viên chức thuộc thẩm quyền của phòng khám. Kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về lĩnh vực y tế đối với các bộ phận trong phòng khám.

5.11. Tổ chức thực hiện chương trình cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo quy định của pháp luật và Bệnh viện.

5.12. Quan hệ với các đơn vị y tế địa phương, các cơ quan có liên quan và phối hợp với các đơn vị trực thuộc Bệnh viện để thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao theo quy định của pháp luật.

5.13. Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác theo sự phân công của Giám đốc Bệnh viện và theo quy định của pháp luật.

6. Nhân sự

Lãnh đạo khoa:

Bs. Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa

Tổng nhân sự:

            Bác sĩ: 07

            Điều dưỡng, Nữ hộ sinh: 15

            Kỹ thuật viên: 03

            Hộ lý: 01

            Tài chính: 02

            Dược sĩ: 02

            Bảo vệ: 03

7. Phương hướng phát triển:

  • Tích cực khám, điều trị và thu dung bệnh nhân.
  • Tăng cường khám sức khỏe.
  • Hướng dẫn ân cần, nhiệt tình chu đáo.
  • Tư vấn, hưỡng dẫn mua bảo hiểm tại phòng khám, đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho bệnh nhân, làm việc cùng với bảo hiểm  Huyện Đông Anh.
  • Tích cực quan hệ giới thiệu về phòng khám với các điểm trường của xã và xã lân cận về khám chuyên khoa Nhi. Tư vấn các bệnh nhi khoa, về các dịch vụ hiện đại như: Nội soi tiêu hóa, nội soi trực tràng, siêu âm công nghệ cao 4D…
  • Tích cực tư vấn thu dung chỉ định bệnh nhân nội soi tiêu hóa,đưa nội soi tiêu hoá là hướng phát triển mũi nhọn và triển khai thêm nội soi đại tràng.
  • Hướng đến sự hài lòng của người bệnh

 

 

 

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 91
Tổng số truy cập: 179541
Tắt [X]