Cảnh báo giấy khám sức khỏe giả

2023-04-17

Thời gian gần đây, bệnh viện nhận được một số thông tin từ phía cơ quan tuyển dụng gửi cho bệnh viện để xác nhận giấy khám sức khỏe thì phát hiện trường hợp giấy giả và cấp giấy chứng nhận là Bệnh viện Nam Thăng Long. Đây là hành vi mạo danh bệnh viện và ảnh hưởng tới uy tín cũng như danh tiếng của Bệnh viện. Vì nhiều lý do như ngại đi khám, tiết kiệm thời gian, hay muốn che giấu tình trạng sức khỏe của bản thân, ... mà không ít người đã đặt mua giấy khám sức khỏe giả trên mạng. Đây được xem là hành vi phạm pháp, nếu bị phát giác thì hậu quả thật khôn lường.

Bệnh viện Nam Thăng Long không hợp tác với bất kỳ đơn vị, cá nhân nào trong việc cung cấp giấy khám sức khỏe, cũng như luôn nói không với việc tạo hồ sơ bệnh án khống. Vì vậy, khi cần khám sức khỏe, người dân đến trực tiếp Bệnh viện Nam Thăng Long để khám và được cấp giấy, khi đi khám cần mang theo ảnh và căn cước công dân. Giấy khám sức khỏe chỉ có giá trị sử dụng khi có kết luận của bác sĩ khám trực tiếp cho bệnh nhân và có chữ ký lãnh đạo, đóng dấu đỏ của Bệnh viện Nam Thăng Long.