- Cảnh báo: Sốt xuất huyết nhập viện ngay khi có các dấu hiệu

Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus Dengue gây nên. Virus này truyền từ người sang người chủ yếu do muỗi đốt.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: thực hiện nội soi ống mềm kết hợp sử dụng ánh sáng nhuộm màu và phóng đại chẩn đoán, điều trị Polyp và ung thư đại trực tràng sớm

Trên thế giới mỗi năm ước tính có khoảng 11 triệu ca mắc mới và gần 7 triệu ca tử vong do ung thư đại trực tràng (Tổ chức y tế thế giới). Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng là 1 trong 5 bệnh ung thư phổ biến nhất, với gần 1,5 triệu ca mắc mỗi năm dự tính năm 2020 sẽ tăng lên gần 2,5 triệu ca.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long: khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách

Tiếp bước tri ân người có công với Cách mạng, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018 Bệnh viện Nam Thăng Long phối hợp cùng UBND phường Xuân Đỉnh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc, phiếu sử dụng dịch vụ y tế miễn phí cho Thương bệnh binh và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Đỉnh.

- Kí kết hợp tác toàn diện Bệnh viện E và bệnh viện Nam Thăng Long

Tại hội trường Bệnh viện Nam Thăng Long, sáng ngày 10/07/2018 đã diễn ra lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Nam Thăng Long.

Chi tiết ≫
- Người phụ nữ bất ngờ đẻ rơi con ngay cửa phòng khám

Người phụ nữ đã đẻ rơi  con ngay cửa phòng khám cơ sở 2 Bệnh viện Nam Thăng Long tại Thôn Cổ Điển – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – Hà Nội.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long cứu sống bệnh nhân bị tai nạn lao động mũi khoan bê tông đâm thủng phổi.

9h sáng thứ 7 kíp trực bệnh viện Nam Thăng Long tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu được đưa vào viện trong tình trạng da tím tái, khó thở dữ dội, huyết áp tụt, vã mồ hôi, vùng lưng trái có vết thương ngập mũi khoan bê tông 6.

Chi tiết ≫
- Nội soi tầm soát ung thư sớm ống tiêu hóa

Ung thư ống tiêu hóa là một trong 5 loại ung thư gây tử vong nhiều nhất, bệnh có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm.