Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Tiêm chủng

- VẮC XIN PHÒNG VIÊM GAN B TIÊM MẤY MŨI LÀ ĐỦ?

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus viêm gan B gây ra. Khả năng lây truyền của bệnh rất cao, tiêm chủng Vacxin là cách chủ động ngừa viêm gan B hiệu quả nhất hiện nay.

Chi tiết ≫
- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH DẠI VÀ VACXIN PHÒNG BỆNH DẠI

Tại Việt Nam, mùa hè là mùa bùng phát của bệnh dại, cao điểm nhất là từ tháng 4 đến tháng 8. Đến thời điểm này, y học thế giới vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị bệnh dại một khi đã phát bệnh; Các biểu hiện lâm sàng của bệnh dại trên người là sợ nước, sợ gió, co giật, liệt và dẫn đến tử vong. Khi đã lên cơn dại, tỷ lệ tử vong gần như 100% (đối với cả người và động vật).

Chi tiết ≫
- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VACXIN VIÊM MÀNG NÃO MÔ CẦU

Viêm màng não do não mô cầu là bệnh nhiễm khuẩn cấp tính vô cùng nguy hiểm, có thể gây tử vong trong vòng 24h. Bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, rất dễ lây lan thành ổ dịch lớn do vi khuẩn có khả năng lây qua đường hô hấp. Do đó, việc tiêm vắc xin viêm màng não BC cho trẻ em là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về bệnh viêm màng não do não mô cầu và lịch tiêm vắc xin viêm màng não do não mô cầu BC.

Chi tiết ≫
- VACXIN 4 TRONG 1 TETRAXIM phòng bệnh: Bạch hầu, ho gà, uốn ván và bại liệt

Trung tâm Tiêm chủng bệnh viện Nam Thăng Long xin giải đáp câu hỏi của các mẹ về việc tiêm phối hợp vắc xin 4in1 với 5in1 và 6in1 trong quá trình tiêm chủng. Chúng tôi xin cung cấp thông tin đầy đủ để các mẹ yên tâm tiêm phối hợp cho các con.

Chi tiết ≫
-   ___THÔNG BÁO______ Nghỉ lễ quốc khánh 

PHÒNG TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG 

Chi tiết ≫
Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 4
Tổng số truy cập: 11762
Tắt [X]