Bệnh viện da liễu trung ương

Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Là một trong những địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã, đang và ngày càng khẳng định được chỗ đứng; thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ trong đó có làm đẹp da là một trong những dịch vụ mũi nhọn của bệnh viện Thu Cúc. Do đó, bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất để đem lại hiệu quả cao thẩm mỹ cao cho khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về thẩm mỹ và làm đẹp da của khách hàng nói riêng và các dịch vụ y tế chuyên môn nói chung; bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Với sự hợp tác này, cả 2 bên cùng mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao; phù hợp với đông đảo khách hàng Tiền thân là khoa “Bệnh lý Nội thương – Da liễu” được hình thành vào tháng hai năm 1954. Ngày 30/3/2006, Viện Da liễu Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế chính thức được thành lập theo quyết định số 486/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Là một trong những đơn vị chuyên khoa đầu ngành về Phong - Da . Những năm quan, Bệnh viện Da liễu trung ương đã tích cực nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu cho nhiều lượt bệnh nhân trong cả nước và được người bệnh cũng như ngành y tế đánh giá cao. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa, làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế, Bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với BVDLTƯ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế và làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo đó, 2 bệnh viện không chỉ thực hiện những dịch vụ y tế cam kết như: Xét nghiệm bệnh HIV – AIDS, Giang mai; Xét nghiệm bệnh phong… Mà còn hợp tác và hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lí về da nằm trong phạm vi điều trị chuyên môn của cả 2 bệnh viện. Việc này đã mở ra nhiều cơ hội mới cho mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ y tế và làm đẹp chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với độ an toàn cao và mức chi phì hoàn hoàn hợp lí.

Tổng số truy cập: 171989