Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Bệnh viện Nam Thăng Long cứu sống bệnh nhân bị viêm phúc mạc do thủng góc hồi manh tràng.

2017-12-04

Bệnh viện Nam Thăng Long mới tiếp nhận bệnh nhân đau nửa vùng bụng phải. Sau khi thăm khám và có kết quả cận lâm sàng các bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân bị viêm phúc mạc do thủng góc hồi manh tràng. Các bác sỹ quyết định phẫu thuật cắt nửa đại tràng phải nối ngay. Với phương pháp này bệnh nhân chỉ mổ một lần mà không phải phẫu thuật lần hai để can thiệp nối đại tràng. Đây được coi là một ca phẫu thuật phức tạp, kỹ thuật khó vì bệnh nhân đã có viêm phúc mạc, sau hơn 2 giờ đồng hồ ca phẫu thuật được thực hiện thành công.

Ảnh: Kíp mổ thực hiện cắt nửa đại tràng phải nối ngay và vết thủng tại góc hồi manh tràng

              Sau phẫu thuật bệnh nhân được chăm sóc và điều trị đặc biệt tại Khoa Ngoại tổng hợp_Bệnh viện Nam Thăng Long.

Ảnh: Đoàn kiểm tra Cục y tế GTVT hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân thực hiện phẫu thuật cắt nửa đại tràng phải.

              Trong chuyến công tác kiểm tra công tác y tế ngành tại Bệnh viện Nam Thăng Long, đoàn kiểm tra Cục y tế Giao thông vận tải đã tới thăm hỏi và động viên sức khỏe bệnh nhân phẫu thuật cắt nửa đại tràng phải. Bệnh nhân vui vẻ cho biết: hai ngày sau mổ em đã trung tiện được, các bác sĩ cho phép ăn cháo loãng, em được các bác sĩ và nhân viên chăm sóc rất tận tình nên sức khỏe em đã dần ổn định, em có thể đi lại nhẹ nhàng rồi ạ.

             Khoa Ngoại tổng hợp là một trong những khoa trọng điểm của Bệnh viện Nam Thăng Long, được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, các y bác sỹ luôn phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nên Khoa đã thực hiện được các kỹ thuật phức tạp thành công giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phương Huyền_TTBVNTL

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 50
Tổng số truy cập: 10064
Tắt [X]