Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại bệnh viện Nam Thăng Long

2022-12-20

      Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện Nam Thăng Long và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân.

      Sáng ngày 15/12/2022, Bệnh viện Nam Thăng Long đã tiến hành buổi lễ kết nạp Đảng đối với 4 đồng chí đã có quá trình rèn luyện phấn đấu không ngừng, là những hạt nhân tiêu biểu trong bệnh viện năm vừa qua. Lễ kết nạp được diễn ra trong không trí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, với sự tham gia của đồng chí Vũ Thế Phương – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các Đảng viên trong các chi bộ.

      Tại buổi lễ đồng chí Vũ Thế Phương - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới, chúc mừng Đảng bộ đã có thêm người đảng viên tài năng như có thêm sức mạnh để cùng chung tay xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, cũng như có thêm ý chí chiến đấu trong giai đoạn dịch bệnh hết sức cam go này. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi gắm, nhắc nhở đến cấp ủy và đồng chí đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng, trau dồi, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để không chỉ xứng đáng là đảng viên tiên phong, gương mẫu mà còn là những “người chiến sĩ” nhiệt huyết với đầy đủ y đức, đóng góp hết sức mình cho nghành y tế.

      Trong không khí trang nghiêm, các quần chúng ưu tú đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 93
Tổng số truy cập: 179543
Tắt [X]