Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP KHÁM TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

2018-08-16

         Các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Khám sức khỏe định kỳ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc cao đông thời giúp bạn nhìn lại sức khỏe bản thân tránh những lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

         Đối với các Doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất, là nguồn vốn quan trọng nhất. Sức khỏe người lao động thể hiện sức mạnh mỗi Doanh nghiệp. Người lao động khỏe mạnh sẽ góp phần xây dựng nên một Doanh nghiệp phát triển vững chắc, ổn định. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các Doanh nghiệp và của toàn xã hội. Tổ chức khám sức  khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên người lao động là nghĩa vụ bắt buộc của Doanh nghiệp được quy định trong Luật lao động. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp đối với cán bộ nhân viên, tạo sự gắn kết người lao động, giúp giữ chân nhân tài.

         Hiểu được mối quan tâm này, Bệnh viện Nam Thăng Long đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên người lao động mỗi Doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của Bệnh viện.

         Các gói khám của dịch vụ khám sức khỏe định kỳ Doanh nghiệp được Bệnh viện Nam Thăng Long thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cho kế hoạch hoạt động.

         Bên cạnh các gói khám linh hoạt, Bệnh viện Nam Thăng Long còn tổ chức khám ngoại viện tại trụ sở làm việc của Doanh nghiệp với quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm.

         Với những tiện ích dịch vụ đem lại, bệnh viện Nam Thăng Long hy vọng sẽ luôn sát cánh cùng các Doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân viên, người lao động – tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bệnh viện Nam Thăng Long

Địa chỉ: Số 38 Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 088 6568 115

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 11
Tổng số truy cập: 171679
Tắt [X]