Bệnh viện Việt Đức

Hợp tác chuyên môn y tế giữa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với Bệnh viện Việt Đức Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã kí thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Việt Đức nhằm trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hợp tác chuyên môn giữa hai bệnh viện.Với sự hợp tác chuyên môn từ bệnh viện đầu ngành như Việt Đức, chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt trong lĩnh vực ngoại khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ngừng được nâng cao, giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong một không gian y tế sang trọng, xanh, sạch đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao một cách thuận tiện nhất; đồng thời đáp ứng yêu cầu giảm tải cho các bệnh viện công tại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một bệnh viện đầu ngành, là cái nôi chuyên ngành ngoại khoa của cả nước. Trong những năm qua bệnh viện đã không ngừng phát triển, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, đạt được nhiều thành tựu y học nổi bật trong lĩnh vực: chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, hồi sức gây mê, ghép tạng, nội soi, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật tiêu hóa, gan, mật… Với 30 phòng mổ thuộc các chuyên ngành sâu về phẫu thuật được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến: phẫu thuật Thần kinh Sọ não, phẫu thuật Tim mạch, phẫu thuật Gan mật, phẫu thuật Tiêu hoá, phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình, phẫu thuật Tiết niệu, phẫu thuật Nhi khoa, phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn... Đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức tập trung vào kỹ thuật chuyên sâu, đẩy mạnh nghiên cứu và thực hiện ghép tạng trên người, tiến hành ghép tạng thường quy. Là bệnh viện đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép gan, ghép tim trên người trưởng thành. Tiến tới, bệnh viện nghiên cứu tiến hành ghép tụy, ghép phổi. Tiếp nối thành công và mở rộng sự hợp tác chuyên môn y tế, chương trình hợp tác này khẳng định tiềm lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong việc không ngừng nâng cao chất lượng y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Để có được những thành tựu này, toàn bộ lãnh đạo, y bác sĩ bệnh viện Thu Cúc luôn luôn nỗ lực học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhập những trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới trong khám chữa bệnh...

Tổng số truy cập: 172090