Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Bệnh ung thư nếu phát hiện sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn

2018-03-23

         Bệnh ung thư và sức khoẻ cộng đồng là vấn đề ngày càng được quan tâm ở tất cả các quốc gia. Theo ước tính và thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), hàng năm trên toàn cầu phát hiện khoảng 9-10 triệu người mắc bệnh ung thư và một nửa trong số đó đã chết vì căn bệnh này. Mỗi năm Việt Nam ghi nhận thêm 126.000 trường hợp mắc ung thư mới và trên 94.000 người tử vong do ung thư, cao hơn 9 lần số ca tử vong do tai nạn giao thông. Theo đó nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao vì trên 70% người bệnh đi khám, phát hiện và điều trị muộn. Trong khi với ung thư phát hiện càng sớm việc điều trị càng đơn giản, phát hiện muộn việc điều trị kéo dài và hiệu quả không cao.

         Bệnh ung thư có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt tuổi, giới, tầng lớp, ngành nghề. Bệnh cũng có thể phát tác ở bất kỳ bộ phận nào trong cơ thể con người. Hiện khoa học đã phát hiện hơn 200 dạng ung thư khác nhau, mỗi dạng đều có các triệu chứng, phương pháp chẩn đoán và điều trị riêng.

         Bệnh ung thư có thể  được giảm thiểu và kiểm soát tốt, thậm chí có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

         Trong những năm qua, Bệnh viện Nam Thăng Long  đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Để tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, Bệnh viện đã bổ sung nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt, Bệnh viện Nam Thăng Long đã và đang sử dụng máy Miễn dịch tự động AIA-900. Đây là loại máy hiện đại, có chức năng phát hiện sớm bệnh ung thư và một số bệnh lí khác bằng biện pháp đơn giản, thuận tiện là lấy máu xét nghiệm.

         Máy Miễn dịch tự động AIA-900 có công suất lớn nhất: 90test/giờ, với 03 lựa chọn cấu hình (2D, 3D, 4D), xử lí, truy cập tự động, liên tục, cho kết quả nhanh chóng và chính xác cao để chẩn đoán sớm ung thư và một số bệnh lí khác như:

  • Ung thư gan nguyên phát
  • Ung thư phổi
  • Ung thư đường tiêu hóa
  • Ung thư vú
  • Ung thư tuyến tiền liệt
  • Ung thư tử cung, phần phụ
  • Định lượng hormone tuyến giáp
  • Định lượng HCG phát hiện sớm thai kì
  • Định lượng Troponin giúp chẩn đoán sớm nhồi máu cơ tim cấp
  • Một số kháng nguyên, kháng thể giúp chẩn đoán viêm gan vius

        Ths.BsCKI.Vũ Thị Hiên

 

                       

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 91
Tổng số truy cập: 145209
Tắt [X]