- NỘI SOI DẠ DÀY VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

Nội soi dạ dày là một phương pháp quan sát trực tiếp phần trên ống tiêu hóa, bao gồm thực quản, dạ dày và tá tràng

- ĐIỀU TRỊ BIẾN CHỨNG NẶNG DO SỎI THẬN TRÊN BỆNH NHÂN THẬN BẤT THƯỜNG

Bệnh viện Nam Thăng Long đã điều trị khỏi cho một ca bệnh mắc biến chứng nặng gây ra do sỏi thận trên bệnh nhân mắc dị tật thận đôi.

Chi tiết ≫
- Cấp cứu thành công bệnh nhân đa chấn thương do tai nạn giao thông

Bệnh nhân nam, 63 tuổi, bị tai nạn giao thông được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Nam Thăng Long trong tình trạng tỉnh, khó thở kèm đau nhiều vùng ngực trái và bụng

- MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BỆNH LIỆT MẶT

Bệnh liệt mặt không gây chết người nên không nguy hiểm như bệnh đột quỵ, song bệnh này có thể để lại các di chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và tâm lý xã hội lâu dài cho người bệnh.

- CHẤN THƯƠNG GÃY XƯƠNG HỞ DO TAI NẠN GIAO THÔNG

Chiều ngày 23/7/2024, Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Nam Thăng Long đã cấp cứu và điều trị thành công nam bệnh nhân L.V.D. 34 tuổi, địa chỉ ở Bắc Từ Liêm – Hà Nội bị tai nạn giao thông gây gãy hở độ IIIA đầu dưới xương đùi P, đầu trên 2 xương cẳng chân P và xương bánh chè.

- THẬN NHÂN TẠO

Lọc máu hay chạy thận nhân tạo (TNT) là phương pháp lọc ngoài thận hay lọc ngoài cơ thể để điều trị bệnh suy thận cấp hoặc suy thận mãn giai đoạn cuối.

--------->

Tổng số truy cập: 196093