KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

1. Tên khoa : Khoa Liên chuyên khoa

2. Điện thoại: 0243.245.4020 - 0974570269

3. Lịch sử hình thành và phát triển

Đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện, ngày 01 tháng 06 năm 2014 khoa Liên Chuyên Khoa được thành lập tiền thân từ khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa. Những ngày đầu mới thành lập khoa gặp không ít khó khăn về nhân lực, trang thiết bị, cơ sỏ vật chất. Nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo bệnh viện đến nay khoa đa ổn định và phát triển với đội ngũ gồm 08 bác sĩ, 09 điều dưỡng, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới.

Khoa Liên chuyên khoa chuyên khám, điều trị, tư vấn các bệnh về Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt cho tất cả các đối tượng người gìà,trẻ em, người lớn,có thẻ bảo hiểm và dịch vụ. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đảm bảo mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

Với tinh thần càu thị, đội ngũ y bác sĩ trong khoa luôn lấy phương châm “Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”làm kim chỉ nam trong các hoạt động chuyên môn.

- Nhân sự:

Khoa hiện có 17 cán bộ nhân viên trong đó:

• Bác sĩ CKII: 01 người
  • Bác sĩ CKI: 02 người
  • Bác sĩ chuyên khoa: 05 người
  • Cử nhân cao đẳng điều dưỡng: 09 người

Bs. CKII Dương Thị Chung - Trưởng khoa

- Điều dưỡng trưởng: Lê Thị Ngọc

4. Chức năng

Khoa Liên chuyên khoa là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, tham gia chỉ đạo tuyến dưới, hướng dẫn thực tập cán bộ chuyên khoa, tuyên truyền giáo dục sức khỏe tại cộng đồng về các bệnh thuộc chuyên khoa TMH, RHM, Mắt và thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công.

5. Nhiệm vụ, quyền hạn

5.1. Thực hiện chẩn đoán và điều trị các bệnh chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt.

5.2. Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật:

a). Chuyên khoa Mắt: PT quặm, PT mộng thịt và một số tiểu phẩu khác.

b). Chuyên khoa Tai Mũi Họng: PT amidan, nâng xương chính mũi, PT dò luân nhĩ, PT nội soi mũi xoang, PT vẹo vách ngăn.

c). Chuyên khoa Răng Hàm Mặt: Trám răng, điều trị tủy răng, cạo vôi, nhổ răng, Khâu vết thương, rạch ápxe vùng hàm mặt, PT nhổ răng mọc lệch, bóc tách bướu vùng mặt, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U vùng hàm mặt.

5.3. Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục, thực hành nghề, thực hành khám bệnh chữa bệnh cho sinh viên, học viên theo các chương trình, đề án, dự án của Bộ Y tế, thành phố Hà Nội, Sở Y tế, các cơ sở đào tạo nhân lực y tế hoặc các đối tượng khác theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh.

5.4. Tham gia chỉ đạo tuyến: về chuyên ngành Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng cho các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo chỉ đạo của Sở Y tế.

5.5. Tham gia nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

5.6. Tham gia quản lý kinh tế y tế trong đơn vị;

5.7. Xây dựng mô tả công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, nhân viên của khoa.

5.8. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc bệnh viện phân công.

Khoa Liên chuyên khoa