- ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Ngày 19/10/2019, Đại hội Công đoàn Bệnh viện Nam Thăng Long lần thứ X nhiệm kỳ (2019 - 2024) đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Chi tiết ≫
- PHÒNG NỘI SOI TIÊU HÓA BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN VÀ CẮT BỎ KHỐI UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Khi sử dụng kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp( Narrow Band Imaging:NBI) phát hiện ra khối ung thư sớm mà chưa xâm lấn xuống lớp dưới niêm mạc và lớp cơ thì có thể dung kỹ thuật cắt tách dưới niêm mạc(ESD) để cắt bỏ khối ung thư sớm thay cho một cuộc phẫu thuật lớn là cắt bỏ đoạn ruột như trước kia, tránh chi phí tổn kém cho bệnh nhân và đặc biệt đảm bảo sức khỏe tốt cho bệnh nhân sau điều trị.

- THÔNG BÁO THỰC HIỆN GIỜ LÀM VIỆC MÙA ĐÔNG NĂM 2019

- Buổi sáng: Từ 7h30 đến 12h00 - Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Chi tiết ≫
- Giun sán ở trẻ nhỏ và cách phòng tránh

Ngày 08/10/2019, bệnh viện Nam Thăng Long có tiếp nhận trường hợp cháu T.A.Q 3 tuổi với triệu chứng khi vào viện trẻ quấy khóc nhiều, khi siêu âm thì phát hiện ký sinh trùng (sán) trong ruột. Những bộ phận có chứa giun sán đều có các bệnh lý nhất định nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ. Hãy cùng bệnh viện Nam Thăng Long tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng tránh cho trẻ.

- ẤM LÒNG THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN - BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Bệnh viện Nam Thăng Long đã nhận được lá thư cảm ơn của bà Diêm Thị Hạnh là bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu. Với rất nhiều tình cảm chân thành, bà đã gửi đến toàn thể nhân viên Bệnh viện và đặc biệt là Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhi và Khoa Nội lời cảm ơn sâu sắc.

Chi tiết ≫
- Dịch sốt xuất huyết bùng phát trở lại - Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch, do virus dengue gây ra. Trước tình hình dịch sốt xuất huyết 2019 trên cả nước đang có diễn biến phức tạp, các gia đình cần cảnh giác trước các dấu hiệu của sốt xuất huyết để phòng tránh và điều trị kịp thời.

- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC

Ngày 11/9/2019, Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc cho Bs CKII Lê Đăng Thuyết_ Trưởng Khoa Liên Chuyên Khoa.

Tổng số truy cập: 172058