Khám tư vấn sức khỏe miễn phí nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

2022-05-30

Các bé trong độ tuổi đi học thường bị mắc các bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, răng miệng và các bệnh ngoài da. Thêm vào đó, thời tiết hiện nay mưa nắng thất thường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và vi rút phát triển mạnh, gây ra các bệnh phổ biến như nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm da, mũi - họng, viêm phổi...) khiến nhiều trẻ phải nhập viện.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6  và để giúp các bé được chăm sóc và điều trị bệnh kịp thời, các bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức chương trình khám sức khoẻ, khám sàng lọc hậu covid, khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt miễn phí  và tặng quà cho trẻ em tại Tầng 1 Nhà sinh hoạt cộng đồng - Tòa N03 - Chung cư Ecohome 3 – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Chương trình khám bệnh và tư vấn được gần 300 trường hợp khám dinh dưỡng và sàng lọc hậu covid, gần 200 trường hợp khám chuyên khoa Răng – hàm – mặt cùng nhiều trường hợp phụ huynh các trẻ và người cao tuổi được sàng lọc bệnh tăng huyết áp. Chương trình nhằm phục vụ nhu cầu khám sức khỏe của các gia đình, đồng thời giúp cho bố mẹ các bé hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của con em mình và có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất trong dịp hè này. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường xuyên được Bệnh viện Nam Thăng Long quan tâm nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.