Bệnh viện Nam Thăng Long: Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín

2022-06-16

Nhằm xác định người điều khiển phương tiện giao thông có đủ sức khỏe lái xe, đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân cũng như những người xung quanh đang lưu thông trên đường hay không thì khám sức khỏe lái xe ở đâu cũng là yêu cầu bắt buộc, là những công việc đầu tiên mà bạn phải thực hiện trước khi bắt đầu học lái xe và thi lấy bằng.

Vậy, khám sức khoẻ ở đâu cho người thi bằng lái xe?

Bệnh viện Nam Thăng Long là một địa chỉ khám sức khoẻ cho người thi bằng lái xe uy tín ở Hà Nội với quy trình và thủ tục nhanh gọn, đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra cho khách hàng có nhu cầu. Hiện nay chúng tôi thực hiện khám theo các biểu mẫu chuẩn do Bộ Y tế quy định. Khám sức khỏe lái xe áp dụng với tất cả mọi đối tượng tham gia giao thông khi điều khiển xe máy, xe moto, xe ô tô các loại.

Bệnh viện Nam Thăng Long - Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín.

Trước khi đi khám cần phải chuẩn bị hồ sơ khám sức khỏe bao gồm: ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm, và thời gian chụp ảnh không quá 6 tháng tính đến ngày khám sức khỏe. Khám sức khỏe lái xe là khám gần như bao quát mọi bộ phận trong cơ thể, bao gồm:

- Khám Tổng quát (Tâm thần, thần kinh, mắt, tai, mũi, họng, bệnh tim mạch, cơ quan hô hấp, khám cơ xương, khớp, cơ quan nội tiết, ...)

- Xét nghiệm nồng độ cồn (lấy máu)

- Xét nghiệm ma túy (lấy nước tiểu).

Người tham gia khám sức khỏe được cấp 01 bản và giá trị của tờ giấy khám sức khỏe có thời hạn trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký kết luận lên tờ giấy khám sức khỏe. Ngoài gói khám cơ bản, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện  Nam Thăng Long có rất nhiều các gói khám chuyên biệt khác để khách hàng lựa chọn.

Để được tư vấn khám sức khoẻ lái xe hay các gói khám sức khỏe khác, bạn có thể gọi tới hotline 088.6568.115 để được hỗ trợ.