KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

2024-05-10

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Nhân ngày 12/5 ngày Quốc tế Điều Dưỡng được tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày sinh của bà Florence Nightingale, người sáng lập ra ngành Điều dưỡng hiện đại. Nhằm tôn vinh và công nhận sự chăm chỉ, cống hiến và cam kết của các Y tá trên khắp thế giới. Nhân ngày kỷ niệm chúng ta tưởng nhớ di sản của Florence Nightgale và những nổ lực không mệt mỏi của bà trong việc cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe.

Có một nghề hi sinh thầm lặng, chẳng quản vất vả và ngày đêm chăm sóc toàn diện cho rất nhiều người không phải thân nhân … thế nhưng công sức, tình cảm trao đi, điều họ nhận lại là món quà tinh thần vô giá: sức khỏe, nụ cười và sự trân quý của người bệnh. Chúng tôi đang nói tới những Điều dưỡng – đội ngũ cùng với các Bác sĩ trực tiếp giúp người bệnh chiến thắng bệnh tật.

Những “Thiên thần áo trắng” là một trong những yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện Nam Thăng Long nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua với nhiều lá thư cảm ơn sâu sắc của người bệnh đối với các Điều dưỡng. Bệnh viện với đội ngũ gần 200 Điều dưỡng có trình độ 100% cao đẳng và đại học, chuyên môn vững vàng cùng sự tận tụy, chân thành của Bác sĩ và Điều dưỡng giúp người bệnh an tâm khi điều trị tại bệnh viện Nam Thăng Long.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các Điều dưỡng, kính chúc các Điều dưỡng dồi dào sức khỏe và luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết với lòng yêu nghề, cái tâm trong sáng để sẻ chia nỗi đau, giúp người bệnh sớm bình phục.

Phòng CTXH