024 3838 6009 | Cấp cứu 024 3838 6009 | Hotline 0886568115 | Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Đo mật độ xương ở đâu?

​Chào bác sỹ, tôi năm nay 29 tuổi, dạo này tôi hay đau nhức xương,mỏi dọc chân tay, nhiều lúc đau nhức như châm chích toàn thân.

- Bệnh trứng cá – Những điều cần biết

Bệnh trứng cá (Acne vulgaris)  là một bệnh viêm nang lông tuyến bã thường xuất hiện ở vùng mặt, ngực, lưng. Bệnh hay gặp ở lứa tuổi thiếu niên, thanh niên từ 15 đến 30 tuổi ở cả nam và nữ với nhiều hính thái tổn thương đa dạng như: sẩn, mụn nhân đầu trắng, nhân đầu đen, mụn trứng cá cục, mụn mủ, nang bọc…

- Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức Bệnh viện năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Cục y tế Giao thông vận tải và Công đoàn ngành Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2018;

Chi tiết ≫
- Đăng kí Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại Bệnh viện Nam Thăng Long năm 2018

Căn cứ theo công văn 3261/HD-YT-BHXH V/v hướng dẫn đăng ký khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu đầu năm 2018 trên địa bàn Hà Nội ban hành ngày 22 tháng 11 năm 2017 của BHXH TP Hà Nội.

Chi tiết ≫
- Chuyện kể những bệnh nhân chạy thận

Bệnh nhân chạy thận – họ là những người mang trong cơ thể mình một căn bệnh nan y mà y học gọi là: Suy thận mạn tính. Đều đặn mỗi tuần 12 tiếng họ gắn đời mình với những ống dây dẫn đầy máu của máy lọc thận nhân tạo, cách duy nhất để duy trì sự sống mong manh. Trong căn phòng hơn chục giường bệnh với các máy chạy thận, với các mớ dây chằng chịt hầu hết bệnh nhân đang thiêm thiếp ngủ, ai còn thức ánh mắt bần thần nhìn vô định. Đó là khung cảnh thường nhật tại Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Nam Thăng Long.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Chiều: 13h30 - 17h00