Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

THÔNG BÁO GỬI ĐẾN BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN KHI DI CHUYỂN TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

2020-03-18

            Với mục đích hạn chế, sàng lọc tối đa nguồn bệnh covid-19 có thể phát tán trong bệnh viện và thiết lập bệnh viện an toàn cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh trong thời gian dịch cao điểm này, Bệnh viện Nam Thăng Long xin thông báo đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 1 số yêu cầu như sau:

            1.Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vui lòng đến bàn sàng lọc tại khu vực cổng chính Bệnh viện để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay nhanh trước khi di chuyển trong khuôn viên bệnh viện.
            2. Yêu cầu tất cả Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đeo khẩu trang, vứt bỏ khẩu trang đúng nơi quy định, không khạc nhổ bừa bãi, hạn chế nói chuyện trong thang máy...
            3. Bệnh viện cũng đã triển khai thêm các vị trí rửa tay bằng nước sát khuẩn tay nhanh....để tiện cho Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khử khuẩn tay nhanh mọi lúc mọi nơi.
            4. Ngoài việc phun khử khuẩn định kỳ toàn bệnh viện thì trong mùa dịch này bệnh viện sẽ tăng cường phun khử khuẩn tăng cường vào cả những ngày trong tuần nên sẽ hơi bất tiện mong Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thông cảm.
            5. Nếu bệnh nhân đi từ các vùng dịch về, đã từng tiếp xúc trực tiếp với những trường hợp dương tính với COVID-19 hoặc có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở thì đến đăng kí và sàng lọc trực tiếp tại phòng khám 128 ngay cổng chỉnh (trong giờ hành chính) và phòng 119 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn kịp thời.
            6. Để phản ánh cũng như được giải đáp những thông tin liên quan đến tình hình dịch COVID-19 cũng như cách thức phòng chống virus corona, mọi người có thể gọi đến tổng đài đường dây nóng của Bộ Y tế: 19009095 (được miễn hoàn toàn cước phí).

            Vì một môi trường bệnh viện an toàn, Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị nội trú tại bệnh viện vui lòng thực hiện giữ gìn vệ sinh chung, tuân thủ các quy định hướng dẫn của bệnh viện để chung tay cùng bệnh viện xây dựng một bệnh viện an toàn trong mùa dịch.

            Trân trọng cảm ơn!

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 4
Tổng số truy cập: 11762
Tắt [X]