THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHUYẾT TẬT ĐẶC BIỆT NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG

2020-01-13

Sáng ngày 07/01/2020, đồng chí Văn Thúy Hoa – UVTT - Trưởng ban Dân Vận quận Bắc Từ Liêm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch Phường Xuân Đỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

Anh Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1976, Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm) là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng, là con của Lão thành Cách mạng, hiện đang sống một mình và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Bình nhập viện trong tình trạng sốt cao nhiều ngày, ho, được chẩn đoán Cúm A biến chứng viêm phế quản trên bệnh nhân có tiền sử chấn thương sọ não cũ di chứng liệt ½ người. Nhận được món quà Tết, người thân của anh Bình chia sẻ “ Cảm ơn Đảng, Nhà nước đã nghĩ đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn như người nhà chúng tôi, giúp chúng tôi cảm nhận được sự sẻ chia, sự quan tâm khi Tết Canh Tý đang đến gần”.

Nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch phường Xuân Đỉnh cũng cảm ơn nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Nam Thăng Long trong công cuộc khám chữa bệnh và đề cao những đóng góp của Bệnh viện trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, thiện nguyện…Đồng chí cũng gửi lời chúc bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, cung cấp dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Tổng số truy cập: 172048