Những bài thơ cảm ơn của bệnh nhân gửi tới các y bác sỹ bệnh viện Nam Thăng Long

2020-12-01

Những ngày tháng cuối năm se lạnh, nhận được những dòng thơ cảm ơn của bệnh nhân khiến cho đội ngũ y bác sỹ cảm thấy thật sự ấm lòng. Đồng hành cùng người bệnh trong cuộc chiến đấu với bệnh tật thì niềm vui của những người khoác áo blouse trắng chỉ đơn giản là nhìn thấy sức khỏe bệnh nhân tiến triển từng ngày, hay nhận được những lời cảm ơn, những dòng thơ chứa chan tình cảm.

Sau khoảng thời gian nằm điều trị tại bệnh viện, bác Cao Nhất Linh chia sẻ: “Tôi đi khám phát hiện bị suy gan, suy thận. Sau thời gian điều trị tại bệnh viện Nam Thăng Long, sức khỏe của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin viết những bài thơ thay lời cảm ơn sâu sắc, tri ân đến những tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện, nhất là các y bác sỹ Khoa Gây mê – Hồi sức cấp cứu, bác sỹ Ngô Văn Vinh…đã tận tình cứu chữa cho tôi”.

Bác Cao Nhất Linh năm nay 88 tuổi nhưng vẫn đang theo học Khoa Luật kinh tế của một trường Đại học đồng thời bác còn là Chủ tịch Chi hội thơ đường luật Việt Nam. Dưới đây là tuyển tập thơ chứa chan đầy nghĩa tình mà bác Cao Nhất Linh gửi tặng cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long. Ngoài những lời nhắn gửi chân thành, những lời thơ cảm xúc này sẽ là động lực để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Nam Thăng Long tiếp thêm nhiệt huyết, nỗ lực hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh để đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Trà My - Phòng CTXH