KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CƠ QUAN – DOANH NGHIỆP – TRƯỜNG HỌC

2019-12-25

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác,… vì vậy trong nhiều năm qua, Bệnh viện Nam Thăng Long được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cơ quan, doanh nghiệp, trường học…

Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp… cần làm gì?

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất 01 lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Là một đơn vị bệnh viện Nhà nước uy tín, với định hướng là hoạt động mũi nhọn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dịch vụ khám sức khỏe của Bệnh viện được tổ chức chuyên nghiệp, quy trình khép kín và chất lượng khám luôn bảo đảm chính xác:

–  Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Bệnh Viện Nam Thăng Long còn linh hoạt tư vấn, cung cấp các gói khám cơ bản, chuyên sâu hay tổng thể,… theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan… theo mức kinh phí hợp lý và số lượng cán bộ nhân viên.

–  Đặc biệt, không chỉ sở hữu nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo, hệ thống các bác sĩ, y tá cũng luôn sẵn sàng di chuyển, cùng với hệ thống xe khám lưu động hiện đại,  trang thiết bị y tế cao cấp, bệnh viện Nam Thăng Long hoàn toàn có thể đáp ứng các công ty, tổ chức khám ngoại viện với số lượng lớn..

–  Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

–  Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

–  Sau quá trình khám bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả bệnh án của khách hàng; đồng thời tư vấn phác đồ điều trị, chế độ sinh hoạt có lợi cho sức khỏe và phòng tránh các loại bệnh.

Chúng tôi tự hào đã được đồng hành cùng các doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và nhận được những lời khen, lời cảm ơn của nhân viên cũng như lãnh đạo cơ quan, tổ chức.

Khách hàng của chúng tôi:

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 088.6568.115 và đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện Nam Thăng Long.