Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện Nam Thăng Long năm 2021

2021-04-12

             Sáng ngày 10/4/2021, Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 nhằm tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động

​             Trong Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Năm 2020 do ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19 nên nguồn thu của Bệnh viện gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết  chia sẻ của tập thể cán bộ công nhân viên nên Bệnh viện đã triển khai, tổ chức thành công nhiều hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Lưu lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện thường xuyên đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch giường bệnh được giao. Đặc biệt, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại bệnh viện. Đây là thành công rất lớn của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế bệnh viện Nam Thăng Long.

Đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo trước Hội nghị

​             Năm 2020 bệnh viện Nam Thăng Long đã thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Cục Y tế giao thông vận tải về việc hoàn thiện hồ sơ bàn giao đơn vị về địa phương quản lý theo Quyết định số 1922/QĐ-TTg ngày 25/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra còn chuyển vị trí hoạt động của Phòng khám đa khoa cơ sở 2 từ xã Hải Bối sang xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội với mũi nhọn phát triển là Nhi khoa và Sản khoa.

​             Đặc biệt bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị cũng như đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chuyên môn. Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, trong thời gian qua cán bộ viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập. Đội ngũ nhân viên y tế luôn được đào tạo liên tục, đào tạo chuyên sâu, không ngừng giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh, cách giao tiếp với người bệnh trong quá trình tiếp đón, khám và điều trị để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, để lắng nghe phản hồi từ phía người bệnh.

​             Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch và các đại biểu CBVC cũng đã cùng nhau thảo luận ý kiến và biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng về Quy chế chi tiêu, hoạt động nội bộ của Bệnh viện, đặc biệt chế độ phụ cấp, chính sách đào tạo, thu hút và ký kết hợp đồng với đối tượng bác sĩ, nguồn nhân lực chất lượng cao...​Năm 2021, Bệnh viện đề ra 10 mục tiêu tập trung triển khai  trong đó có hoàn thiện công tác chuyển giao đơn vị về địa phương quản lý. Đẩy mạnh các kỹ thuật mới, Tăng cường chất lượng chuyên môn Khám chữa bệnh. Phấn đấu khai thác từ 50.000 - 65.000 thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện. Triển khai Dự án cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng bệnh viện. Phát triển phòng khám đa khoa cơ sở 2 và xây dựng đề án phát triển ứng dụng hỗ trợ sinh sản trong sản khoa. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào 5S tại các đơn vị trực thuộc.

​             Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao. Trong năm mới Tân Sửu 2021, tin tưởng rằng Ban Lãnh đạo cùng Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa vì sự phát triển của Bệnh viện, cùng chăm lo cả về vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện.

​             Hội nghị kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày trong không khí phấn khởi, tin tưởng, tự hào. Các đại biểu cùng chúc nhau sức khỏe, đoàn kết gắng thực hiện những mục tiêu chung vì bệnh viện ngày một phát triển.

​             Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trà My

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 4
Truy cập hôm nay: 151
Tổng số truy cập: 60519
Tắt [X]